TRUYỀN HÌNH CÁP SÔNG THU

ĐỊA CHỈ :  58 Hàm Nghi – Đà Nẵng

1. Truyền Hình Cáp Sông Thu Tại Đà Nẵng :

–   Công Ty Truyền Hình Cáp Sông Thu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông chuyên nghiệp và uy tín. Với các dịch vụ kinh doanh như: lắp truyền hình cáp sông thu. cung cấp các dịch vụ quảng cáp, dịch vụ lắp mạng internet sông thu tại Đà Nẵng…..

– Với nhiều năm hoạt động chúng tôi hân hạnh mang tới cho quý khách hàng dịch vụ. lắp truyền hình cáp tại Đà Nẵng SD-HD chất lượng cao, lắp đặt internet tốc độ cao giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt dày dặn kinh nghiệm. phục vụ 24/7 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2. QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

 Truyền hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng được thành lập vào ngày 12/5/2002. Ra đời là sự liên kết giữa Trung tâm Truyền hình cáp Đà Nẵng. (thuộc Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng) và Công ty Sông Thu (TP. Hồ Chí Minh).

–  Nhằm đa dạng hóa nguồn vốn đầu tư, nâng cao chất lượng đường truyền. Cũng như áp dụng dịch vụ gia tăng trên mạng cáp để phục vụ cho khán giả Đà Nẵng. Tháng 5/2007  Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng đã chuyển hình thức kinh doanh. 

 Năm 2008 Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng đã hoàn thành việc xây dựng mới toàn bộ mạng Cáp hữu tuyến hai chiều. Thay thế mạng cũ mà Công ty đã đầu tư trước đây 6 năm. Để đáp ứng nhu cầu Internet tốc độ cao. Triển khai các dịch vụ Game online, xem truyền hình theo yêu cầu (VOD)…

– Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng sẽ mở rộng ngành nghề kinh doanh. tham gia vào thị trường chứng khoán. Điều này sẽ khẳng định bước trưởng thành và sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

–  Qua 08 năm hoạt động. tính đến nay mạng cáp do Công Ty Cổ Phần Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng thực hiện đã bao phủ hầu hết địa bàn TP Đà Nẵng. Với những quyết tâm và đầu tư đúng hướng. Trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển. Hoàn thành mạng cáp đến các khu vực còn lại của TP Đà Nẵng. Ngoài ra Công ty cũng không ngừng tăng số lượng kênh phát sóng. Ban đầu là 14 kênh, sau đó tăng lên 24 kênh. Tiếp đến 32 kênh và hiện nay là 70 kênh.

–  Được dẫn dắt bởi những lãnh đạo trẻ tuổi . Với sự góp sức của một đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy năng động nhiệt huyết. Sông Thu ngày càng thể hiện sự vững mạnh của mình trên thương trường . Được đánh giá là một Công ty kinh doanh lĩnh vực Truyền hình Cáp hàng đầu Việt Nam.

3. Khu vực lắp đặt

Khu vực lắp đặt của truyền hình cáp sông thu tại đà nẵng:

  • Quận Thanh Khê.
  • Quận Hải Châu.
  • Quân Liên Chiểu.
  • Quận Cẩm Lệ.
  • Quận Sơn Trà.
  • Quận Ngũ Hành Sơn.

4. Các dịch vụ khác

–  Ngoài dich vụ truyền hình cáp Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng. còn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông chuyên nghiệp và uy tín. Với các dịch vụ kinh doanh như:

Truyền hình cáp sông thu đà nẵng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Truyền hình cáp sông thu đà nẵng sẽ cố gắng đễ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 Đăng ký lắp đặt truyền hình cáp sông thu Đà Nẵng ngay hôm nay. để nhận được những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.