Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng – “thương hiệu” bậc nhất của truyền hình cáp trả tiền

Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng – “thương hiệu” bậc nhất của truyền hình cáp trả tiền

Giá thành phù hợp, chất lượng tín hiệu tốt, công tác chăm sóc khách hàng chu đáo, hơn 11 năm xây dựng và trưởng thành, truyền hình Cáp Sông Thu (ARICO) luôn được khách hàng đón nhận thương hiệu, các cơ quan ban ngành hoan nghênh khen ngợi, xứng đáng là đơn vị tiên phong trên cả nước trong việc xây dựng thành công hệ thống mạng Truyền hình cáp trả tiền. Tại Đà Nẵng, ARICO nổi bật với dịch vụ truyền hình cáp phủ sóng hầu khắp địa bàn, lượng thuê bao lớn nhất thành phố…

 81
Ông Văn Công Quang, Tổng giám đốc Arico (người bên trái) và lãnh đạo Tổng Công ty
Truyền hình cáp Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược.

 Đa dạng kênh

Phải nói rằng trong tình hình cạnh tranh khốc liệt của thị trường truyền hình trả tiền hiện nay, ARICO vẫn là đơn vị được đa số khách hàng tin dùng. ARICO luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ truyền hình, cung cấp nhiều nhóm kênh đa dạng về thể loại như giải trí, phim truyện, tin tức, tổng hợp, đặc biệt là nhóm kênh thể thao với nhiều trận cầu hấp dẫn, thỏa mãn nhu cầu xem truyền hình của khách hàng. Tính đến thời điểm này, không có mạng cáp nào trên địa bàn có thể đáp ứng được một số lượng kênh đa dạng từ nhiều đài khác nhau như ARICO. Từ Truyền hình Việt Nam (VTV, VTVCab), truyền hình TP Hồ Chí Minh (HTV, HTVC), truyền thông đa phương tiện VTC, các kênh do tư nhân đầu tư (Let’s Viet, Today TV…) đến các kênh truyền hình từ nhiều địa phương khác với vô số nội dung phong phú và nhiều bản sắc khác nhau, đáp ứng sự mãn nhãn của người xem truyền hình, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Niềm vui càng nhân lên nhiều hơn khi ngày 24/3/2011, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 20/2011/QĐ-TTg về quy chế quản lý hoạt động truyền hình trả tiền và Nghị định số 72/2012/NĐ-CP ngày 24/9/2012 về quản lý, sử dụng chung công trình hạ tầng kỹ thuật. Ông Văn Công Quang, Tổng giám đốc Arico cho hay: Thực hiện các quyết định, nghị định này, ngày 26/12/2012 vừa qua, Công ty CP Truyền hình Cáp Sông Thu và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (thuộc Đài Truyền hình Việt Nam) đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, đánh dấu bước phát triển quan trọng trong triển khai đa dịch vụ truyền hình trả tiền tại thành phố Đà Nẵng, gồm: truyền hình cáp analogue, truyền hình số SD, HD cực nét, các dịch vụ gia tăng… nhằm phục vụ nhân dân những giá trị ưu việt nhất của truyền hình trả tiền.

 8
Nhân viên tổng đài của Arico tiếp nhận thông tin và trả lời khách hàng sử dụng dịch vụ.

Vững bước trong gian khó

Ngoài việc ứng dụng các công nghệ truyền hình tiên tiến hiện đại trên thế giới, Truyền hình Cáp sông Thu còn ký kết hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ internet, đơn vị truyền hình số để phát triển thành công hệ thống internet cáp quang tốc độ cao, dịch vụ truyền hình số chuẩn SD, chuẩn HD, truyền hình số K+ trên hệ thống Cáp Sông Thu. “Ngay sau khi ký Hợp đồng hợp tác chiến lược trong lĩnh vực truyền hình trả tiền với Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam, lượng khách hàng thuê bao ARICO đã tăng lên rất nhiều và ai cũng hài lòng với sự lựa chọn của mình. Mục tiêu của ARICO là sẽ nỗ lực vững bước đi trong gian khó để tạo nên một hệ thống kênh truyền hình đa dịch vụ, tiết kiệm và tiện lợi cho khách hàng đang gắn bó, tiếp tục lựa chọn ARICO” – ông Văn Công Quang, Tổng giám đốc ARICO cho hay.

Với những bước tiến vượt bậc, trong thời gian tới, chắc chắn khách hàng sẽ càng hài lòng hơn khi Truyền hình Cáp Sông Thu đưa vào khai thác những dịch vụ mới, truyền hình cáp đa dạng và chất lượng, nâng cao tính cạnh tranh của dịch vụ. Bên cạnh đó, với việc nâng cấp toàn bộ hệ thống mạng bằng kỹ thuật truyền dẫn cáp quang, nhân dân thành phố Đà Nẵng sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất mang đến từ những giá trị ưu việt của truyền hình trả tiền của ARICO…

Tham khảo và đăng ký dịch vụ truyền hình cáp sông thu tại đây.

Tham khảo và đăng ký dịch vụ internet wifi tại đây.