1 luật sư bất ngờ làm nhân chứng kể lại tình tiết vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, sốc nặng vì mẹ Tangmo đòi 21 tỷ

Trang Khaosod tối ngày 4/3 đưa tin, luật sư nổi tiếng Sitara Biabangkerd (Tum) khiến dư luận vô cùng bất ngờ khi đến gặp các nhân viên điều tra tại sở cảnh sát Mueang Nonthaburi. Anh cho biết hôm nay tới đây với tư cách nhân chứng, tiết lộ loạt chi tiết hot trong vụ Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) tử nạn trên sông Chao Phraya.

Luật sư Tum cho biết, vào ngày 25/2 (thời điểm sau khi Tangmo mất tích trên sông), 2 nhân vật là Por Tanuphat Lertthaweewit và Robert Paiboon Treekanjananan có tới gặp anh để xin tư vấn. Trước đây, luật sư Tum không hề quen biết cả Por và Robert, tuy nhiên 2 người này biết anh là 1 luật sư giỏi nên đã tới tìm gặp. 

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

1 luật sư bất ngờ làm nhân chứng kể lại tình tiết vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, sốc nặng vì mẹ Tangmo đòi 21 tỷ - Ảnh 2.

Cả 3 người trò chuyện trong vòng 15 phút. Luật sư Tum nhận định trong vụ này, người chủ tàu và lái tàu sẽ bị khởi tố. Khi biết tin, Por và Robert đều rất lo lắng. Hai nhân vật còn cho biết mình đã cố gắng tìm Tangmo, lo sợ cô sẽ tử vong. Tuy nhiên, luật sư Tum khẳng định nội dung của cuộc nói chuyện giữa 3 người không phải là để thay đổi sự thật hay tư vấn cách thoát khỏi vụ án.

Trong lúc luật sư Tum nói chuyện với Por và Robert thì nhìn thấy 2 nhân vật Kratik và Bo. Kratik có tới tìm luật sư Tum để xin lời khuyên và nhận được câu trả lời nên đến đồn cảnh sát. Luật sư này nhận ra rằng Nithat Kiratisutthisathon (Job) là người ngồi trên chiếc xe đi cùng Kratik. Anh tuyên bố nếu chứng minh được 5 người trên thuyền khai không đúng sự thật, họ có thể bị buộc tội khai man.

1 luật sư bất ngờ làm nhân chứng kể lại tình tiết vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, sốc nặng vì mẹ Tangmo đòi 21 tỷ - Ảnh 3.

Nói về bà Panida – mẹ ruột Tangmo, luật sư Tum bày tỏ anh vô cùng sốc trước những phát ngôn liên quan đến chuyện tiền bạc của bà trên truyền hình ngày hôm qua (4/3). Bản thân là 1 người bố đã có con nhỏ, anh luôn cảm nhận con mình là thiên thần vô giá. Luật sư này chia sẻ với phóng viên: “Hãy cùng chúc mẹ của Tangmo luôn may mắn và thịnh vượng”.

1 luật sư bất ngờ làm nhân chứng kể lại tình tiết vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, sốc nặng vì mẹ Tangmo đòi 21 tỷ - Ảnh 4.

Nguồn: Khaosod

https://kenh14.vn/1-luat-su-bat-ngo-lam-nhan-chung-ke-lai-tinh-tiet-vu-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tu-nan-soc-nang-vi-me-tangmo-doi-21-ty-2022030510532647.chn