Đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trôi trên sông sau 38 giờ mất tích

Hàng loạt các trang báo đưa tin, sau 38 giờ tìm kiếm, cuối cùng lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) trôi trên sông Chao Phraya. Cô qua đời ở độ tuổi 38.

Được biết vào hồi 13:00 hôm nay (26/2), cảnh sát đã tìm thấy thi thể của nữ diễn viên trôi trên sông, lực lượng chức năng đang cố đưa thi hài của cô vào bờ. Theo tin từ Khaosod, Tangmo mặc chiếc áo giống hệt trong bức ảnh cuối cùng trước khi xảy ra tai nạn.

Đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trôi trên sông sau 38 giờ mất tích - Ảnh 2.

Theo thông tin, khi ở trên tàu, nhóm bạn của Tangmo đã uống 3 chai rượu. Sau đó nữ diễn viên có xuống đuôi tàu để đi vệ sinh. Vì sàn thuyền trơn trượt, lại đi giày cao gót, cộng thêm với việc không thông báo với người lái tàu giảm tốc độ nên Tangmo bị rơi xuống sông.

Đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trôi trên sông sau 38 giờ mất tích - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của Tangmo. Chiếc váy chấm bi và áo khoác đều trùng khớp với hình ảnh cuối cùng của nữ diễn viên khi ở trên thuyền

Nguồn: Khaosod

https://kenh14.vn/nong-da-tim-thay-thi-the-nu-dien-vien-chiec-la-bay-troi-tren-song-sau-38-gio-mat-tich-2022022613312988.chn