Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh “toang” từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng

Ngày hôm nay (28/12), làng giải trí châu Á chấn động trước thông tin Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn. Sau 7 năm chung sống với 1001 tin đồn chia tay, tái hợp rồi lại chia tay, cặp đôi quyết định chấm dứt chặng đường tình yêu kéo dài 13 năm của mình. Nhìn lại khoảng thời gian dài vừa qua, có lẽ người hâm mộ đều đoán được những dấu hiệu rạn nứt rõ ràng. Không ít người cho rằng, cặp đôi đã rạn nứt từ năm 2018 và có thể đã “toang” từ năm 2019 nhưng đến tận năm 2022 mới thông báo.

Lạnh nhạt rõ ràng trên mạng xã hội

Kết hôn năm 2015, vậy nhưng cặp đôi chỉ mặn nồng trong khoảng 3 năm đầu. Tới cuối năm 2018, nhiều netizen phát hiện ra cả 2 không còn tương tác với nhau trên MXH. Đỉnh điểm bắt đầu vào dịp Tết năm 2019, khi Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh cả gia đình cùng nhau đi trượt tuyết, vậy nhưng mỹ nhân Vân Trung Ca chỉ đăng ảnh cô và mẹ chồng.

Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh toang từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng - Ảnh 2.
Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh toang từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh đăng tải ảnh cả gia đình đi trượt tuyết

Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh toang từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng - Ảnh 4.

Ảnh do Angela Baby đăng tải hoàn toàn vắng bóng chồng

Tránh né ở sự kiện giải trí và gia đình suốt 2 năm

Tiếp theo đó, cặp đôi liên tục tránh né, không xuất hiện chung sự kiện trong vòng 2 năm trời. Không chỉ các chương trình hoành tráng của showbiz, ngay cả các cuộc gặp gia đình Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby đều vắng mặt.

Năm 2019, khi làng giải trí Hoa ngữ cùng phát động từ thiện hỗ trợ vụ lũ lụt tại Hà Nam (Trung Quốc), 2 vợ chồng gây xôn xao MXH khi hoạt động từ thiện riêng lẻ, không đề tên chung với nhau. Không dừng lại ở đó, Cnet phát hiện ra trang Sina liên tục phải sửa tên từ “vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Baby” thành “Huỳnh Hiểu Minh – Dương Dĩnh”, tiếp tục lại sửa thành “vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Dương Dĩnh”, cuối cùng lại thành “Huỳnh Hiểu Minh, Dương Dĩnh”.

Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh toang từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng - Ảnh 5.

Cặp đôi có dấu hiệu lạ trong hoạt động từ thiện năm 2019

Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh toang từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng - Ảnh 6.
Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh toang từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng - Ảnh 7.

Sinh nhật mẹ Huỳnh Hiểu Minh, cả gia đình đều tụ tập đông đủ, chỉ riêng 1 mình Baby vắng mặt

Im lặng đáng ngờ trong mọi dịp lễ

Đáng nói hơn, trong 3 năm trời từ 2019 đến 2022, các dịp lễ như Valentine, lễ Tình nhân Trung Quốc, thậm chí cả kỷ niệm ngày cưới,… cặp đôi đều im lặng tới đáng ngờ. Mỗi lần đi chơi với con, Baby và Huỳnh Hiểu Minh đều đi riêng lẻ, không xuất hiện bên nhau. Năm 2020, trước áp lực dư luận, Huỳnh Hiểu Minh đành gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bà xã 1 cách miễn cưỡng.

Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh toang từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng - Ảnh 8.

Hình ảnh cuối cùng mà cặp đôi chụp cùng nhau và chia sẻ trên MXH là vào kỷ niệm ngày cưới năm 2018

Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh toang từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng - Ảnh 9.

Tin nhắn mà Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật cho Baby trước áp lực của truyền thông về nghi vấn 2 vợ chồng ly hôn

Dằn mặt Huỳnh Hiểu Minh vì tình cũ của chồng

Đỉnh điểm vào năm 2021, khi Lý Phi Nhi – người tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh – tham gia chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, truyền thông đã râm rân bàn tán về màn tái hợp thế kỷ của 2 người. Ngay lập tức, Baby có 1 bài viết cực gắt kèm cách xưng hô xa lạ “anh Huỳnh”. Vì scandal này, Huỳnh Hiểu Minh muối mặt thông báo rời show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, còn Lý Phi Nhi không đưa ra phản hồi nào ngay sau đó.

Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh toang từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng - Ảnh 10.

Ban đầu, khi tôi quen biết với Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy hoàn toàn độc thân. Vậy mà, trong một bài phỏng vấn, Lý Phi Nhi lại gán cho tôi một cái tên vô lý. Sau vụ việc đó, tôi đã hỏi lại anh Huỳnh, anh ấy vẫn nói cả hai người họ đã chia tay.

Trước là nguyên nhân, sau là kết quả. Suốt nhiều năm tôi không muốn đứng ra thanh minh bởi cảm thấy rằng, thứ nhất không cần phải làm như vậy, thứ hai tôi thấy đây là việc giữa anh Huỳnh và cô Lý Phi Nhi, nếu muốn nói thì phải là anh Huỳnh thanh minh với tất cả mọi người.

Cuối cùng, sau vô vàn sóng gió, cặp đôi chính thức xác nhận ly hôn vào ngày hôm nay. Nguồn tin cho biết, cả 2 chia tay nhau trong hoà bình, không có tranh chấp nào về mặt tài chính. Đồng thời, Baby và Huỳnh Hiểu Minh khẳng định họ sẽ vẫn mãi là người nhà, cùng chịu trách nhiệm chăm sóc cho bé Bọt Biển Nhỏ.

Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh toang từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng - Ảnh 12.

Nguồn: Baidu, Weibo

https://kenh14.vn/dau-hieu-chung-minh-angela-baby-va-huynh-hieu-minh-toang-tu-lau-thai-do-la-o-su-kien-cang-nhat-vu-dan-mat-tinh-cu-cua-chong-20220128122509648.chn