Dòng người chen chật kín trên ga cáp treo lên Fansipan: Xếp hàng 3 – 4 tiếng, lên được hay không còn do… duyên phận

Không nằm ngoài dự đoán, chỉ khoảng mùng 3, mùng 4 Tết là dân tình khắp nơi lên đường du xuân. Từ Phú Quốc cho đến Đà Lạt, Vũng Tàu và hôm nay chính là Sa Pa, ở đâu cũng thấy… đông nghịt.

Chẳng cần tìm đâu xa, cứ nhìn dòng người kéo lên ga cáp treo để đi lên Fansipan là đủ thấy đông như thế nào…

Đây là hình ảnh được một du khách ghi nhận trong hành trình đi cáp treo lên đỉnh Fansipan. Đây là lúc xếp hàng ở ga, chờ mua vé và đi ra khoang cáp treo. Người này cho biết, do quá đông nên phải xếp hàng tận 3 – 4 tiếng mới mua được vé. Chưa kể tới việc phải xếp hàng ra cáp treo và đi lên đỉnh Fansipan cũng mất khá nhiều thời gian nữa. Thế nên “lên được hay không còn do duyên phận” bởi tới một khoảng thời gian nhất định trong ngày, cáp treo sẽ ngừng hoạt động.

Dòng người chen chật kín trên ga cáp treo lên Fansipan: Xếp hàng 3 - 4 tiếng, lên được hay không còn do... duyên phận - Ảnh 2.

Một số hình ảnh khác tại ga cáp treo lên Fansipan hôm nay (mùng 4 Tết) đang được chia sẻ trên mạng xã hội:

Dòng người chen chật kín trên ga cáp treo lên Fansipan: Xếp hàng 3 - 4 tiếng, lên được hay không còn do... duyên phận - Ảnh 3.
Dòng người chen chật kín trên ga cáp treo lên Fansipan: Xếp hàng 3 - 4 tiếng, lên được hay không còn do... duyên phận - Ảnh 4.
Dòng người chen chật kín trên ga cáp treo lên Fansipan: Xếp hàng 3 - 4 tiếng, lên được hay không còn do... duyên phận - Ảnh 5.
Dòng người chen chật kín trên ga cáp treo lên Fansipan: Xếp hàng 3 - 4 tiếng, lên được hay không còn do... duyên phận - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Đào Xuân Hùng – Group OFFB

https://kenh14.vn/dong-nguoi-chen-chat-kin-tren-ga-cap-treo-len-fansipan-xep-hang-3-4-tieng-len-duoc-hay-khong-con-do-duyen-phan-20220204151920007.chn