HOT: Đỗ Mỹ Linh hẹn hò ngày 14/2 cùng con trai Bầu Hiển, chính chủ tự tung “hint” rõ mồn một!

Giữa lúc thông tin Á hậu Phương Nga sắp lên xe hoa đang rần rần thì thêm 1 nàng hậu hot Vbiz lộ chi tiết đang hẹn hò cùng thiếu gia gia thế khủng ở Hà Nội. Chuyện là vào tối 13/2, Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh 1 bàn tiệc riêng tư, lãng mạn trên biển Phú Quốc kèm biểu tượng trái tim. Đáng nói, cùng thời điểm này, Đỗ Quang Vinh – con trai cả của bầu Hiển cũng đăng ảnh với bối cảnh tương tự và còn chú thích: “My Valentine”. Chính động thái trùng khớp này, netizen đã đặt nghi vấn Đỗ Quang Vinh chính là thiếu gia đang bí mật hẹn hò Đỗ Mỹ Linh. 

Tuy nhiên, dân tình chưa rõ Đỗ Mỹ Linh hẹn hò Đỗ Quang Vinh hay Đỗ Vinh Quang vì 2 thiếu gia cùng check in ở khu nghỉ dưỡng này. Thế nhưng, khả năng cao người hẹn hò Đỗ Mỹ Linh là em ruột của Quang Vinh tức Đỗ Vinh Quang vì anh hiện chưa lập gia đình và có độ tuổi ngang ngang với nàng hậu. Có thể, 2 thiếu gia nhà Bầu Hiển đang có chuyến du lịch gia đình và có sự góp mặt của Đỗ Mỹ Linh. Trên đây chỉ là những dự đoán của dân mạng, thực hư ra sao chắc phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

HOT: Đỗ Mỹ Linh hẹn hò ngày 14/2 cùng con trai Bầu Hiển, chính chủ tự tung “hint” rõ mồn một! - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh có buổi tiệc lãng mạn trên biển Phú Quốc vào tối 13/2

HOT: Đỗ Mỹ Linh hẹn hò ngày 14/2 cùng con trai Bầu Hiển, chính chủ tự tung “hint” rõ mồn một! - Ảnh 3.

Thời điểm này, cậu cả Quang Vinh cũng đăng ảnh tương tự

Đỗ Vinh Quang cũng có mặt tại địa điểm này

Theo nhiều lời đồn, khả năng cao người hẹn hò Đỗ Mỹ Linh là Đỗ Vinh Quang – em trai Đỗ Quang Vinh

HOT: Đỗ Mỹ Linh hẹn hò ngày 14/2 cùng con trai Bầu Hiển, chính chủ tự tung “hint” rõ mồn một! - Ảnh 6.

2 thiếu gia nhà Bầu Hiển nổi tiếng ở Hà thành

Cách đây ít tuần, Đỗ Mỹ Linh vướng nghi vấn sắp lên xe hoa vì đeo nhẫn ở ngón áp út. Tuy nhiên, sau đó nàng hậu phủ nhận và cho biết đó chỉ là món trang sức bình thường. Từ khi đăng quang đến nay, Đỗ Mỹ Linh vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư.

HOT: Đỗ Mỹ Linh hẹn hò ngày 14/2 cùng con trai Bầu Hiển, chính chủ tự tung “hint” rõ mồn một! - Ảnh 7.

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh từng lộ hint lên xe hoa nhưng cô phủ nhận

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/hot-do-my-linh-hen-ho-ngay-14-2-cung-con-trai-bau-hien-chinh-chu-tu-tung-hint-ro-mon-mot-20220214155037002.chn