Không chỉ thông báo khi chụp ảnh màn hình, Messenger còn cập nhật thêm nhiều tính năng hay ho khác!

Vào ngày 27/1, cộng đồng mạng đã rất xôn xao với thông tin ứng dụng nhắn tin Messenger sẽ gửi thông báo khi một ai đó chụp ảnh màn hình trong cuộc trò chuyện được mã hoá đầu cuối của ứng dụng này do chính CEO Mark Zuckerberg đăng tải.

Không chỉ ra mắt tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình, Messenger còn cập nhật thêm nhiều tính năng hay ho khác! - Ảnh 1.

Hiện tại, theo thông báo từ Messenger thì tính năng này sẽ được cập nhật vào vài tuần tới. Cùng với sự cập nhật này, Messenger cũng sẽ cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới cho phần nhắn tin bí mật giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn. Cụ thể:

– Cuộc gọi và trò chuyện nhóm được mã hóa đầu cuối trong Messenger bao gồm cả cuộc gọi thoại và video. Với tính năng này, bạn có thể trò chuyện với bạn bè và gia đình của mình một cách riêng tư và an toàn.

– GIF và Sticker: Trước đây, khi lựa chọn nhắn tin bí mật bạn sẽ không thể gửi kèm các GIF hay nhãn dán nhưng trong lần cập nhật này Messenger sẽ có sẵn các tuỳ chọn trên để mang lại trải nghiệm trò chuyện phong phú hơn.

– React: Với các icon react, bạn sẽ có thể nhấn và giữ vào một tin nhắn để hiển thị các icon react phù hợp để bày tỏ cảm xúc của mình.

Không chỉ ra mắt tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình, Messenger còn cập nhật thêm nhiều tính năng hay ho khác! - Ảnh 2.

– Trả lời : Bạn cũng sẽ có thể trả lời các tin nhắn cụ thể trong các cuộc trò chuyện bí mật bằng cách nhấn và vuốt để trả lời.

– Thông báo đối phương đang nhập tin nhắn: Để giúp bạn cảm thấy đối phương vẫn đang trong cuộc trò chuyện 1:1 và nhóm, các cảnh báo nhập sẽ được hiển thị.

Không chỉ ra mắt tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình, Messenger còn cập nhật thêm nhiều tính năng hay ho khác! - Ảnh 3.

– Chỉnh sửa video : Khi gửi ảnh hoặc video từ thư viện của mình, bạn sẽ có tùy chọn chỉnh sửa trước khi gửi để bạn có thể thêm dấu ấn cá nhân. Điều này bao gồm thêm hình dán, nét vẽ hoặc thêm văn bản, cắt xén và chỉnh sửa âm thanh (đối với video).

Không chỉ ra mắt tính năng thông báo khi chụp ảnh màn hình, Messenger còn cập nhật thêm nhiều tính năng hay ho khác! - Ảnh 4.

https://kenh14.vn/khong-chi-thong-bao-khi-chup-anh-man-hinh-messenger-con-cap-nhat-them-nhieu-tinh-nang-hay-ho-khac-20220201000502467.chn