Messenger vừa update thêm theme “hổ vàng” cho năm nay, check xem tài khoản của bạn đã có chưa?

Thời gian gần đây Messenger thường xuyên tung ra những theme (nền) mới bắt kịp với xu hướng của người dùng. Với những theme như phim truyện, các bài hát nổi bật, nhóm nhạc BTS…

Cách đây không lâu, trong những ngày cuối năm, khi những buổi tiệc tùng và cũng là những khoảng thời gian cuối trước khi bước sang năm 2022, MXH đình đám này đã cho ra mắt theme mới có tên Chúc mừng. Với nền là pháo hoa cùng những màu sắc tươi mới, theme mới này có tung ra thêm 5 hiệu ứng từ ngữ giúp mỗi lần bạn nhắc đến các từ Happy New Year, 2022, Cheers, Countdown, Party các icon đi kèm sẽ bay lên.

Messenger vừa update thêm theme hổ vàng cho năm nay, check xem tài khoản của bạn đã có chưa? - Ảnh 1.

Và mới đây nhất, người dùng Messenger đã phát hiện ra ứng dụng đã âm thầm thêm theme Tết Âm Lịch dành cho năm con hổ 2022. Theme mới “Tết Âm lịch” với nền màu cam cùng một con hổ dũng mãnh, cộng với icon mặc định hình hổ vàng và thêm các hiệu ứng từ ngữ đi kèm.

Để kiểm tra xem Messenger của bạn đã có theme mới này hay chưa và nếu như muốn cài đặt nó hãy vào Messenger => chọn Cài đặt => tiếp đến chọn Chủ đề => Tết Âm lịch.

https://kenh14.vn/messenger-vua-update-them-theme-ho-vang-cho-nam-nay-check-xem-tai-khoan-cua-ban-da-co-chua-20220223104149326.chn