NÓNG: Salim vừa được bạn trai thiếu gia cầu hôn, khoe nhẫn kim cương và lộ luôn vòng 2 lùm lùm

Là một trong những gái xinh đình đám Hà Thành, Salim luôn giữ được sức hot của mình. Đầu tháng 10/2021, cô nàng cũng khiến netizen chú ý khi công khai yêu đương với thiếu gia tập đoàn may mặc lớn – Nguyễn Hải Long. Hậu xác nhận mối quan hệ, gái xinh và thiếu gia thường xuyên lên sóng những ảnh ọt ngọt ngào, du lịch khắp nơi làm biết bao netizen GATO cực độ.

NÓNG: Salim vừa được bạn trai thiếu gia cầu hôn, khoe nhẫn kim cương và lộ luôn vòng 2 lùm lùm - Ảnh 1.

Salim bên bạn trai thiếu gia Hải Long

Mới đây, dân tình lại được phen bất ngờ khi những hình ảnh buổi cầu hôn của bạn trai thiếu gia và Salim lên sóng. Đáng chú ý nhất, trong loạt ảnh ọt, clip này, Salim cũng vướng phải nghi vấn đang mang thai bởi vóc dáng có nhiều phần khác biệt so với lúc trước. Gương mặt và thân hình của gái xinh đều lộ rõ dấu hiệu tăng cân, chưa kể cô nàng cũng chọn cho mình một chiếc váy trắng rộng, che đi vóc dáng cùng vòng 2 lùm tùm.

Màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai thiếu gia dành cho Salim

Chiếc váy rộng giấu dáng cùng vòng 2 tùm lùm khiến Salim vướng nghi vấn đang mang thai

Theo thông tin tìm hiểu được, bạn trai của Salim là thiếu gia duy nhất của một tập đoàn may mặc lớn ở Việt Nam, trên anh chàng còn có thêm 1 chị gái. Ở thời điểm hiện tại, tập đoàn này đang có 4 trụ sở công ty ở các tỉnh phía Bắc. H.L đang tham gia điều hành trụ sở ở Thanh Hóa. Trên trang cá nhân của chị gái H.L, Salim cũng chăm chỉ tương tác, để lại những bình luận thân thiết chứng tỏ mối quan hệ rất tốt đẹp với nhà bạn trai.

Trên trang cá nhân, bạn trai Salim – H.L cập nhật một số ảnh ọt thể hiện cuộc sống sang chảnh, giàu có

Ảnh: Tổng hợp