Rò rỉ nguyên nhân tan vỡ thực sự của cặp đôi yêu 8 năm nổi tiếng Vbiz, tất cả có phải vì “người thứ 3”?

Showbiz có cặp đôi nọ sau 8 năm lộ “hint” hẹn hò đã chia tay trong tiếc nuối. 8 năm thanh xuân, 8 năm cứ ngỡ là mãi mãi đã kết thúc khi đàn trai chính thức “unfollow” cô bạn gái giữa nghi vấn chia tay. Cũng từ đó, một mỹ nhân khác – cũng là diễn viên độc quyền thuộc công ty của anh chàng nói trên trở thành sao nữ Vbiz duy nhất được theo dõi ở hiện tại.

Chia tay vốn là một câu chuyện rất bình thường, nhưng ở đây, 3 nhân vật trên đều là 3 nghệ sĩ nổi tiếng trong Vbiz. Cũng chính vì thế mà mọi động thái của họ đều được cư dân mạng quan tâm hơn cả. Rất nhiều “thuyết âm mưu” đã được lan truyền, người cho rằng nữ diễn viên chia chính là nguyên nhân khiến mối tình thanh xuân tan vỡ, người lại tỏ ý bênh vực và khuyên mọi người đừng vội phán xét khi mọi thứ chưa rõ ràng.

Rò rỉ nguyên nhân tan vỡ thực sự của cặp đôi yêu 8 năm nổi tiếng Vbiz, tất cả có phải vì người thứ 3? - Ảnh 2.

Cho đến mới đây, MXH rầm rộ nguyên nhân thực sự khiến cặp đôi 8 năm nói trên chia tay. Chuyện là vào năm 2020, cả 2 đã dọn về ở chung dưới 1 mái nhà. Cũng từ đây, một số tranh cãi đã nổ ra khiến người bạn gái 8 năm giận dỗi và bỏ đi. Lý do được đưa ra khiến cô gái này giận dỗi là vì ghen. Linh cảm phụ nữ mách bảo cô nên khuyên bạn trai không ký hợp đồng với nữ diễn viên độc quyền kia. Hơn nữa, khi ấy cặp đôi đã hứa hẹn sẽ kết hôn khi độ tuổi của chàng trai chạm ngưỡng 28. Ấy thế nhưng mọi thứ không như là mơ. Rồi một ngày nọ, khi cơn cãi vã lên đến đỉnh điểm, cô gái quyết định dọn dẹp đồ đạc và rời nhà chung. 8 năm yêu nhau với vô số lần giận hờn, cô thầm nghĩ lần giận hờn này rồi cũng sẽ sớm qua mà thôi, xách vali đi để suy nghĩ nghiêm túc lại mối quan hệ chứ chưa thật sự chia tay.

Ấy thế nhưng, đàng trai lại không nghĩ vậy. Sau khi người con gái ở bên anh 8 năm thanh xuân bỏ đi, cũng là lúc anh đặt bút viết lại câu chuyện cổ tích bên những người con gái khác. Anh tưởng mọi thứ đã kết thúc và chính thức hẹn hò với nữ diễn viên kia. Lúc này, chẳng ai biết anh và cô diễn viên độc quyền có mối quan hệ “trên tình bạn” từ khi nào. Chỉ biết hiện giờ cả 2 dường như vẫn rất hạnh phúc, thường xuyên đeo đồ đôi như cách “đánh dấu chủ quyền”.

Tất cả những chia sẻ này cũng chỉ là tin đồn mà thôi. Nhìn từ góc độ của khán giả, sẽ có nhiều người cứ tiếc mãi, nói mãi về mối tình dai dẳng trong quá khứ nhưng suy cho cùng, thanh xuân cũng không phải thời gian mà là cảm xúc. Chuyện ai đúng ai sai, có lẽ vẫn nên để thời gian nói hộ tất cả.