Bài Tập Phát âm Lớp 12 Có đáp án - Tiếng Anh
Có thể bạn quan tâm
Bài tập Phát âm tiếng Anh lớp 12 có đáp án
Bài tập Chọn từ có cách phát âm khác lớp 12 có đáp án dưới đây nằm trong bộ đề Các dạng bài tập tiếng Anh lớp 12 phổ biến nhất do VnDoc.com cập nhật và đăng tải. Bài tập Phonetics có đáp án bao gồm nhiều bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 khác nhau giúp các em ôn tập cách làm dạng bài Tìm từ có cách phát âm khác hiệu quả.
I. Choose the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
1. A. missed B. decided C. stopped D. walked
2. A. large B. vegetable C. angry D. gem
3. A. descend B. decent C. delicious D. percentage
4. A. comb B. plumb C. climb D. disturb
5. A. machine B. choice C. cheap D. change
6. A. Grammar B. Damage C. Mammal D. Drama
7. A. Cough B. Tough C. Though D. Enough
8. A. Manure B. Mature C. Pure D. Nature
9. A. degree B. critical C. fertile D. minimum
10. A. talks B. takes C. decides D . completes
11. A. stool B. bamboo C. good D. loose
12. A. Exhaust B. Vehicle C. Honest D. Homestay
II. Choose the word which has the underlined part is pronounced differently.
1. A. Think B. Thank C. Theater D. Therefore
2. A. Facilitate B. Combination C. Encouraging D. Nature
3. A. Sandwich B. Handkerchief C. Mischievous D. Children
4. A. bushes B. buses C. lorries D. charges
5. A. House B. Horse C. Please D. Cause
6. A. Near B. Hear C. Appear D. Bear
7. A. Feather B. Cheater C. Leather D. Weather
8. A. choice B. achieve C. each D. Chemistry
9. A. Although B. Plough C. Cough D. Eventhough
10. A. interfered B. approached C. established D. sacrificed
11. A. eventually B. invention C. preparation D. initiate
12. A. muddy B. punctual C. studious D. culture
III. Find the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
1. A. bias B. figure C. typical D. printed
2. A. remote B. audio C. opposed D. prove
3. A. update B. trusted C. assume D. struggle
4. A. attract B. media C. emphasise D. state
5. A. interactive B. viewer C. advert D. permission
6. A. assume B. visual C. spread D. source
7. A. digital B. guilty C. against D. infographic
8. A. contrast B. commercial C. confirm D. electronic
9. A. fact-check B. chart C. charge D. brochure
10. A. distribute B. account C. attention D. post
11. A. interact B. platform C. data D. chatbot
12. A. analyse B. standby C. clarify D. identity
13. A. repetitive B. recognition C. benefit D. gesture
14. A. portfolio B. command C. mode D. robotic
15. A. identify B. install C. digital D. intelligence
16. A. upgrade B. stimulus C. function D. customer
17. A. distance B. disability C. visual D. personalised
18. A. activate B. facial C. imitate D. spare
19. A. capable B. practical C. application D. artificial
20. A. virtual B. reality C. interactive D. maintenance
IV. Find the word whose underlined part differs fromthe other three in pronunciation in each of the following questions.
1. A. rescue B. demand C. endangered D. recover
2. A. evaluate B. primate C. degrade D. captivity
3. A. survive B. monitor C. extinct D. critically
4. A. urgent B. nursery C. mature D. fur
5. A. seabed B. threaten C. treat D. release
6. A. regrow B. enclosure C. removal D. impose
7. A. reattach B. vulnerable C. marine D. coral
8. A. criteria B. veterinarian C. turtle D. conservation
9. A. illegal B. ground C. endangered D. gibbon
10. A. restore B. desire C. estimate D. conserve
IV. Find the word whose underlined part differs fromthe other three in pronunciation in each of the following questions.
1 - A; 2 - D; 3 - A; 4 - C; 5 - B; 6 - C; 7 - A; 8 - D; 9 - C; 10 - B;
Đáp án có trong File Tải về.
Trên đây là Bài tập Phát âm tiếng Anh lớp 12 có đáp án.
Từ khóa » Bài Tập Phát âm Tiếng Anh Lớp 12
-
Bài Tập Phát âm Và Trọng âm Tiếng Anh Có đáp án
-
40 Bài Tập Phát âm Và Trọng âm Tiếng Anh (có đáp án Và Giải Thích ...
-
Bài Tập Phát âm Nguyên âm Lớp 12 | Tiếng Anh, Lớp 12 - Ôn Luyện
-
Bài Tập Phát âm Tiếng Anh Lớp 12 - Hỏi Đáp
-
Bài Tập Ngữ âm,tiếng Anh Lớp 12 | Dịch Vụ Triển Khai SugarCRM Giá Rẻ
-
Bài Tập Trắc Nghiệm Luyện Tập Phát âm Môn Tiếng Anh Lớp 12
-
Bài Tập Phát âm Và Trọng âm Trong Tiếng Anh (Có đáp án)
-
Phát âm - Tài Liệu ôn Thi Tiếng Anh Lớp 12
-
Bài Tập Phát âm Nguyên âm Và Phụ âm Có đáp án Chi Tiết
-
[LIFEM256 Giảm 12% đơn Từ 99K] Sách Bài Tập Phát âm ... - Shopee
-
Chuyên đề Bài Tập Phát âm Tiếng Anh - Tìm đáp án, Giải Bài Tập, để Học
-
Bài Tập Trọng âm Trong Tiếng Anh Lớp 12 - 123doc
-
Bài Tập Phát âm Nguyên âm Lớp 12 | Tiếng Anh, Lớp 12 - Ôn Luyện
-
400 Câu Trắc Nghiệm Bài Tập Phát âm Tiếng Anh THPTQG! - Prep