Cách Vẽ Một Bóng đèn Mới Nhất 2022 - Vẽ.vn

Các bóng đèn là một cảnh tượng phổ biến. Nhìn xung quanh bạn – rất có thể, bạn hiện đang được hưởng lợi từ một số dạng đèn điện. Công nghệ này, tuy có vẻ đơn giản, là một phát minh tương đối mới.

Năm 1802, nhà phát minh Humphry Davy đã phát triển một loại pin và nhận ra rằng khi ông sử dụng nó để điện khí hóa một dải carbon, nó đã tạo ra ánh sáng. Đèn điện sớm như thế này, tuy nhiên, bị cháy hết nhanh chóng – thường chỉ trong vài phút. Ít nhất 20 nhà phát minh nổi tiếng khác nhau của những năm 1800 đã làm việc cho một giải pháp cho vấn đề này. Bóng đèn sợi đốt đầu tiên phù hợp với việc sử dụng rộng rãi đã được Thomas Edison tạo ra vào năm 1879. Đến những năm 1920, ánh sáng điện đã được quảng cáo và lắp đặt trong các ngôi nhà trên một số quốc gia.

Theo thời gian, việc bật một bóng đèn trên đầu của một người đã tượng trưng cho việc hiện thực hóa một ý tưởng mới, một nét vẽ thiên tài. Điều này có thể trở lại với cuộc đấu tranh mà Edison đã có với việc tìm kiếm các bộ phận phù hợp để làm cho bóng đèn của mình hoạt động – khi cuối cùng nó tỏa sáng rực rỡ và không bị cháy, đó là một dịp để ăn mừng. Ngày nay, bóng đèn sợi đốt truyền thống đang được thay thế bằng đèn huỳnh quang và đèn LED hiệu quả năng lượng.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Thật thú vị, trong khi bóng đèn sợi đốt ngày nay thường tồn tại trong một vài tháng, một bóng đèn đầu tiên được tạo ra bởi một trong những đối thủ của Edison vẫn cháy trong trạm cứu hỏa ở California, Hoa Kỳ Bóng đèn ban đầu được lắp đặt vào năm 1901 và đã được thắp sáng liên tục trong hơn 100 năm Nó giữ kỷ lục Guinness thế giới và được coi là bóng đèn lâu đời nhất trên thế giới.

Bạn có muốn vẽ một bóng đèn? Quy trình vẽ rất đơn giản với hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này. Bạn sẽ chỉ cần một mảnh giấy và bút chì, bút hoặc bút đánh dấu. Bạn cũng có thể muốn sử dụng bút chì màu, bút chì màu hoặc một cái gì đó tương tự như tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Sách, Kim cương.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một bóng đèn

Cách vẽ bóng đèn: Bước 1

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn. Điều này sẽ giúp bạn phác thảo hình dạng của bóng đèn.

Cách vẽ bóng đèn: Bước 2 vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

2. Vẽ hai đường cong giảm dần từ vòng tròn, góc gần nhau hơn. Điều này tiếp tục phác thảo của kính của bóng đèn.

Cách vẽ bóng đèn: Bước 3 vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

3. Kết nối các đường bằng một đường cong ngắn. Hình dạng bạn đã phác thảo nên giống với một quả bóng bay phồng lên.

Cách vẽ bóng đèn: Bước 4

4. Xóa dòng hướng dẫn còn lại bởi vòng tròn ban đầu.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn Cách vẽ bóng đèn: Bước 5

5. Vẽ một hình cong, hình chữ nhật bên dưới bóng đèn. Điều này sẽ tạo thành tiếp xúc ren vít, một phần của bóng đèn vít vào ổ cắm.

Cách vẽ bóng đèn: Bước 6 vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

6. Vẽ một loạt các đường cong ngang, song song trên đế của bóng đèn. Chúng chỉ ra các luồng trên tiếp xúc kim loại.

Cách vẽ bóng đèn: Bước 7

7. Vẽ hai đường thẳng tăng dần theo một góc hơi chéo từ tiếp điểm ren vít. Chúng sẽ tạo thành cái được gọi là giá treo kính, những cánh tay nhỏ xíu treo dây tóc trong bóng đèn. Hoàn thành mặt dưới của tiếp điểm ren vít bằng một đường cong ngắn.

Cách vẽ bóng đèn: Bước 8

8. Vẽ một đường vòng, cong giữa các cánh tay của giá treo kính. Đây là dây tóc, dây kim loại nhỏ tạo ra nhiệt và ánh sáng khi có dòng điện chạy qua, khiến bóng đèn bật sáng.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn Cách vẽ bóng đèn: Bước 9

9. Vẽ các đường răng cưa trong hình dạng của các chữ cái “W” và “V” n một vòng tròn xung quanh dây tóc. Sau đó, vẽ một quầng sáng của các đường thẳng kéo dài từ tất cả các phía của bóng đèn. Cả hai tính năng này phục vụ để chỉ ra ánh sáng được phát ra.

Cách vẽ bóng đèn: Bước 10

10. Tô màu bóng đèn của bạn. Thông thường, bóng đèn được mô tả là màu vàng hoặc trắng với một tiếp xúc ren vít màu xám chói.

Có bóng đèn của bạn tượng trưng cho một ý tưởng tuyệt vời? Tại sao không vẽ một người bên dưới nó!

3/5 - (2 bình chọn) vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại vẽ.vn

Từ khóa » Bóng đèn Hình Vẽ