y′=−3cos2(2x−1)sin(2x−1). D. y′= ...
Xem chi tiết »
Rating 4.5 (7,792) Tính đạo hàm của hàm số: y = sin3(2x + 1). A: 6sin2(2x + 1) B: sin2(2x + 1)cosx C: sin2(2x + 1)cos(2x + 1) D: 6sin2(2x + 1)cos(2x + 1)
Xem chi tiết »
Vậy y' = (sin3(2x + 1))' = 3sin2(2x + 1).(sin(2x + 1))'. Tính (sin(2x + 1))': Áp dụng (sin u)', với u = (2x + 1). Ta được: (sin(2x + 1))' = cos(2x + 1).
Xem chi tiết »
30 May 2020 · Vậy y' = (sin3(2x + 1))' = 3sin2(2x + 1).(sin(2x + 1))'. ... Ta được: (sin(2x + 1))' = cos(2x + 1).(2x + 1)' = 2cos(2x + 1). ⇒ y' = 3.sin2(2x + 1) ...
Xem chi tiết »
Chọn D. ... Vậy y' = (sin3(2x + 1))' = 3sin2(2x + 1).(sin(2x + 1))'. ... Ta được: (sin(2x + 1))' = cos(2x + 1).(2x + 1)' = 2cos(2x + 1). ⇒ y' = 3.sin2(2x + 1).2cos ...
Xem chi tiết »
>> Học trực tuyến Lớp 11 trên Tuyensinh247.com. Cam kết giúp học sinh lớp 11 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.
Xem chi tiết »
Chương trình giải bài tập miễn phí cung cấp đáp án và lời giải từng bước cho bài tập đại số, hình học, lượng giác, giải tích và thống kê của bạn, ...
Xem chi tiết »
Tính đạo hàm của hàm số: y = sin3(2x + 1). A: 6sin2(2x + 1) B: sin2(2x + 1)cosx C: sin2(2x + 1)cos(2x + 1) D: 6sin2(2x + 1)cos(2x + 1)Trang tài liệu, ...
Xem chi tiết »
Ta được: (sin(2x + 1))' = cos(2x + 1).(2x + 1)' = 2cos(2x + 1). ⇒ y' = 3.sin2 ...
Xem chi tiết »
26 Nov 2018 · Đặt u=cos(x) u = cos ( x ) , bài toán trở thành đạo hàm của u3 u 3 . Áp dụng công thức đạo hàm của un=n⋅un−1u′ u n = n ⋅ u n − 1 u ′ ...
Xem chi tiết »
Tính (sin(2x+1))/ sin 2 x + 1 / : Áp dụng (sinu)/ sin u / , với u=(2x+1) u = 2 x + 1. Ta được: (sin(2x+1))/=cos(2x+1).(2x+1)/=2cos(2x+1).
Xem chi tiết »
Bạn đang xem: Top 11+ đạo Hàm Của Cos^3(2x-1)
Thông tin và kiến thức về chủ đề đạo hàm của cos^3(2x-1) hay nhất do Truyền hình cáp sông thu chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.TRUYỀN HÌNH CÁP SÔNG THU ĐÀ NẴNG
Địa Chỉ: 58 Hàm Nghi - Đà Nẵng
Phone: 0904961917
Facebook: https://fb.com/truyenhinhcapsongthu/
Twitter: @ Capsongthu
Copyright © 2022 | Thiết Kế Truyền Hình Cáp Sông Thu