Đề Thi Giữa Kì 2 Lớp 6 Môn Lịch Sử Và Địa Lý Cánh Diều Năm 2021
Có thể bạn quan tâm
-
user Free Nâng cấp PRO Đăng nhập Thành viên
-
Mầm non -
Lớp 1 -
Lớp 2 -
Lớp 3 -
Lớp 4 -
Lớp 5 -
Lớp 6 -
Lớp 7 -
Lớp 8 -
Lớp 9 -
Lớp 10 -
Lớp 11 -
Lớp 12 -
Thi vào lớp 6 -
Thi vào lớp 10 -
Thi Tốt Nghiệp THPT -
Đánh giá năng lực -
Đại Học - Cao Đẳng -
Hỏi bài -
Trắc nghiệm Online -
Tiếng Anh -
Thư viện Học liệu -
Bài tập cuối tuần -
Bài tập Hàng ngày -
Thư viện Đề thi -
Giáo Án - Bài Giảng -
Giải bài tập -
Xem tất cả danh mục
-
- Hôm nay +3
- Ngày 2 +3
- Ngày 3 +3
- Ngày 4 +3
- Ngày 5 +3
- Ngày 6 +3
- Ngày 7 +5
Bộ đề thi Giữa học kỳ 2 môn Lịch sử và Địa lý 6 (Sách Cánh Diều) năm học 2024 - 2025 là tài liệu ôn tập đa dạng, kết hợp giữa 01 đề thi theo cấu trúc mới nhất năm 2025 và 02 đề thi theo cấu trúc truyền thống. Với đầy đủ ma trận, bảng đặc tả và đáp án chi tiết, bộ đề là công cụ hỗ trợ đắc lực để các em hệ thống kiến thức, làm quen áp lực phòng thi và tự tin chinh phục điểm số cao nhất. Trân trọng giới thiệu quý thầy cô và các em tham khảo tải về.
Đề thi giữa học kì 2 Lịch sử và Địa lý lớp 6
- 1. Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 6 giữa kì 2 - Đề 1
- 2. Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 6 giữa kì 2 - Đề 2
- 2. Đáp án Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 6 giữa kì 2
- 3. Bảng ma trận đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Sử Địa
1. Đề thi giữa kì 2 Lịch sử Địa lí 6 Cánh diều Cấu trúc mới
PHẦN LỊCH SỬ
Phần I. Chọn đáp án đúng nhất, mỗi đáp án đúng là 0,25 điểm
Câu 1. Nội dung nào sau đây phản ánh đúng traong phục ngày thường của nữ giới thời Văn Lang?
| A. Mặc váy, áo xẻ giữa, yếm che ngực. | B. Mặc quần áo, đi guốc mộc. |
| C. Đội mũ gắn lông chim, mặc váy, áo dài. | D. Đi guốc mộc, mặc áo dài, đeo trang sức. |
Câu 2. Truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh cho biết điều gì về đời sống của người Việt cổ thời kì Văn Lang?
| A. Tục làm bánh chưng, bánh giày mỗi dịp lễ tết. | B. Chống lũ lụt, bảo vệ sản xuất nông nghiệp. |
| C. Nguồn gốc của tục ăn trầu cau. | D. Nguồn gốc của tục xăm mình. |
......
Câu 6. Ý nào dưới đây phản ánh không đúng chính sách cai trị về kinh tế của các triều đại phong kiến phương Bắc?
| A. Nắm độc quyền về sắt và muối. | B. Áp đặt chính sách tô, thuế nặng nề. |
| C. Cho phép người Việt sản xuất muối và sắt. | D. Bắt người Việt cống nạp các sản vật quý. |
Phần II. Điền Đ vào trước nhận định đúng và S trước nhận định sai
1. Cho phép người Việt sản xuất muối và sắt.
.......
7. Chính quyền đô hộ phương Bắc thực hiện việc đưa người Hán sang sinh sống lâu dài, cho ở lẫn với người Việt, nhằm mục đích: đồng hóa của người Việt
8. Việc độc quyền muối và sắt đối với đời sống của người Việt là kiềm chế khả năng chống đối bằng cách hạn chế vũ khí.
Phần III. Tự luận (1.5 điểm)
........
Câu 2. (0.5 điểm) Việc đưa người Hán sang sinh sống lâu dài ở nước ta nhằm mục đích gì?
Mời các bạn xem đáp án trong file tải
2. Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 6 giữa kì 2 Cấu trúc cũ
Đề số 1
PHẦN I: TRẮC NGHIỆM (5 điểm)
Chọn một chữ cái in hoa đứng trước câu trả lời đúng nhất trong các câu sau:
Câu 1. Nhà nước đầu tiên của nước ta có tên là gì?
A. Văn Lang.
B. Âu Lạc.
C. Việt Nam.
D. Đại Cồ Việt
Câu 2. Đâu không phải là phong tục, tập quán của người Lạc Việt dưới thời Văn Lang?
A. Nhuộm răng đen.
B. Ăn trầu
C. Búi tóc
D. Đeo hoa tai bằng đá, đồng.
Câu 3. Người Lạc Việt và người Âu việt hợp nhất thành một nước có tên gọi là gì?
A. Văn Lang
B. Lạc Việt
C. Âu Việt
D. Âu Lạc
Câu 4. Năm 111 TCN nhà Hán chiếm Âu Lạc và chia Âu Lạc thành mấy quận.
A. 3 quận
B. 4 Quận
C. 5 quận
D. 6 quận
Câu 5. Mục đích thâm hiểm của nhà Hán đưa người Hán ở lẫn với dân ta:
A. Chiếm đất của dân ta
B. Đồng hoá dân tộc ta
C. Vơ vét bóc lột
D. Bắt dân ta hầu hạ phục dịch cho người Hán
Câu 6. An Dương Vương đóng đô ở đâu?
A. Phong Châu (Phú Thọ)
B. Hoa Lư (Ninh Bình)
C. Cổ Loa ( Hà Nội)
D. Thăng Long (HN)
Câu 7. Dưới thời Đường nước ta có tên gọi là gì?
A. Châu Giao
B. An Nam đô hộ Phủ
C. Giao châu
D. Giao chỉ
Câu 8. Câu nói: "Tôi muốn cưỡi cơn gió mạnh, đạp luồng sóng dữ,chém cá kình ở biển khơi.............đâu chịu khom lưng làm tì thiếp cho người !" là câu nói của ?
A. Bà Trưng Trắc
B. Bà Triệu
C. Bà Trưng Nhị
D. Bà Lê Chân
Câu 9. Thức ăn chính hàng ngày của cư dân Văn Lang là:
A. Cơm nếp, rau quả, thịt, cá.
B. Cơm nếp, cơm tẻ, rau khoai, giá đỗ.
C. Cơm nếp, cơm tẻ, rau, cà, thịt, cá.
D. Cơm tẻ, ngô, khoai, giá đỗ
Câu 10. Nội dung nào sau đây không phải là tiền đề dẫn đến sự ra đời của Nhà nước đầu tiên ở Việt Nam.
A. Chuyển biến kinh tế dẫn đến sự phân biệt xã hội.
B. Đoàn kết trị thủy, làm thủy lợi phục vụ nông nghiệp.
C. Yêu cầu liên kết, tập hợp lực lượng để chống ngoại xâm.
D. Yêu cầu liên kết, tập hợp lực lượng để chống quân xâm lược Hán.
Câu 11. Ở hai bên Xích đạo, gió thổi một chiều quanh năm từ vĩ độ 300 Bắc và Nam về Xích đạo là:
A. Gió mùa đông Bắc.
B. Gió mùa đông Nam.
C. Gió Tây ôn đới.
D. Gió Tín Phong.
Câu 12. Việt Nam nằm trong đới khí hậu nào trên Trái Đất?
A. Cận nhiệt.
B. Nhiệt đới.
C. Cận nhiệt đới.
D. Hàn đới.
Cầu 13. Vào mùa Đông có gió lạnh,khô thổi vào miền Bắc nước ta là loại gió nào
dưới đây?
A.Gió Tây Nam.
B.Gió Đông.
C. Gió Nam.
D. Gió Đông Bắc.
Câu 14. Giả sử có một ngày ở tỉnh Bắc Giang, người ta đo được nhiệt độ lúc 5 giờ được 230C, lúc 13 giờ được 290C và lúc 21 giờ được 260C. Vậy nhiệt độ trung bình
của ngày hôm đó là bao nhiêu?
A. 240C.
B . 250C.
C. 260C.
D.270C.
Câu 15. Hệ thống sông gồm có:
A. Sông chính và sông phụ.
B. Chi lưu và sông chính.
C. Sông chính, phụ lưu và chi lưu.
D. Phụ lưu và sông chính.
Câu 16. Sức hút của Mặt Trời và Mặt Trăng là nguyên nhân chủ yếu hình thành hiện tượng tự nhiên nào sau đây
A. Dòng biển.
B. Sóng ngầm.
C. Sóng biển.
D. Thủy triều.
Câu 17. Biển và đại dương có vai trò quan trọng nhất nào đối với khí quyển của Trái Đất?
A. Cung cấp nguồn nước vô tận cho bầu khí quyển.
B. Cung cấp hơi nước cho vòng tuần hoàn của nước.
C. Giảm bớt tính khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu.
D. Cung cấp nguyên liệu cho các hoạt động sản xuất.
Câu 18. Nguyên nhân tạo nên sóng biển không phải là do
A. Động đất.
B. Bão.
C. Dòng biển.
D. Gió thổi.
Câu 19. Hồ nào sau đây ở nước ta là hồ nhân tạo?
A. Hồ Gươm.
B. Hồ Tơ Nưng.
C. Hồ Tây.
D. Hồ Trị An.
Câu 20. Hồ nước mặn thường có ở những nơi như thế nào?
A. Gần biển, có nước ngầm, độ mặn rất lớn.
B. Khí hậu nóng, mưa nhiều, bốc hơi lớn.
C. Sinh vật phát triển, nhiều mưa, nhiều cát.
D. Khí hậu khô hạn, ít mưa, độ bốc hơi lớn.
PHẦN II: TỰ LUẬN: ( 5 điểm )
Câu 1 (2,5đ):
a. Em hãy trình bày cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 40.
b. Tại sao nhân dân ta lập đền thờ Hai Bà Trưng và các vị tướng ở khắp nơi?
Câu 2 ( 2,5 đ):
a. Trình bày đặc điểm của 2 đới khí hậu: nhiệt đới và ôn đới.
b. Hãy cho biết thời tiết và khí hậu khác nhau như thế nào?
Đáp án đề thi giữa kì 2 Lịch sử - Địa lý lớp 6 sách Cánh Diều số 1
PHẦN I: TRẮC NGHIỆM (5 điểm) mỗi câu TL đúng được 0,25đ
| Câu | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 |
| Đáp án | A | D | D | A | B | C | B | B | C | D |
| Câu | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 |
| Đáp án | D | B | D | C | C | D | C | C | D | D |
PHẦN II: TỰ LUẬN
| Câu 1 | Yêu cầu cần đạt | 2,5đ |
| a. | Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. + Nguyên nhân: - Do chính sách áp bức bóc lột tàn bạo của nhà Hán. Thi Sách chồng của Trưng Trắc bị Thái thú Tô Định giết hại. + Diễn biến và kết quả: - Mùa xuân năm 40 (Tháng 3 dương lịch) hai Bà Trưng đã dựng cờ khởi nghĩa ở Hát Môn (Hà Nội). - Nghĩa quân làm chủ Mê Linh, nhanh chóng tiến xuống Cổ Loa & Luy Lâu. - Tô Định hốt hoảng bỏ thành lẻn trốn về Nam Hải. Cuộc khởi nghĩa thắng lợi hoàn toàn. + Ý nghĩa: - Thể hiện tinh thần yêu nước, ý chí quật cường, không sợ hy sinh của cả dân tộc chống lại ngoại xâm trong đó có người phụ nữ Việt Nam. | 0,5 0,25 0,25 0,5 0,5 |
| b | Nhân dân ta thương tiếc, kính trọng, ghi nhớ công ơn Hai Bà Trưng và những người đã hi sinh vì độc lập, tự do của đất nước. Ngoài ra khẳng định tinh thần không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ của nhân dân ta. | 0,5 |
| Câu 2 |
| 2,5 |
| a | Đặc điểm của đới Nhiệt đới và ôn đới: * Nhiệt đới: - Giới hạn: Từ Chí tuyến Bắc đến chí tuyến Nam. -Lượng mưa: từ 1000mm đến 2000mm. -Gió thổi thường xuyên: Tín Phong. - Lượng nhiệt trong năm: tương đối lớn. | 2,0 1,0 0,25 0,25 0,25 0,25 |
|
| *Ôn đới: - Giới hạn: Từ Chí tuyến Bắc đến Vòng cực Bắc, từ chí tuyến Nam đến vòng cực Nam. -Lượng mưa: từ 500mm đến 1000mm. -Gió thổi thường xuyên: Tây Ôn Đới. - Lượng nhiệt trong năm: Trung bình. | 1,0 0,25 0,25 0,25 0,25 |
| b | Hãy cho biết thời tiết và khí hậu khác nhau như thế nào? - Thời tiết diễn ra trong thời gian ngắn, phạm vi nhỏ và thường xuyên thay đổi. - Khí hậu diễn ra trong thời gian dài, có tính quy luật. Khí hậu diễn ra trong phạm vi rộng và khá ổn định. | 0,5 0,25 0,25 |
Đề số 2
I - PHẦN TRẮC NGHIỆM (3đ)
Câu 1: Lãnh thổ chủ yếu của nước Văn Lang và Âu Lạc thuộc khu vực nào của nước Việt Nam hiện nay?
A. Bắc Bộ và Nam Trung Bộ.
C. Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
B. Bắc Trung Bộ và Nam Bộ
D. Nam Bộ và Nam Trung Bộ
Câu 2: Người đứng đầu một Bộ là?
A. Lạc hầu
B. Lạc tướng
C. Vua Hùng
D. Lạc dân
Câu 3: Kinh đô của nước Văn Lang đóng ở?
A. Phong Châu (Phú Thọ ngày nay)
C. Phong Khê (Hà Nội ngày nay)
B. Mê Linh (Hà Nội ngày nay)
D. Luy Lâu (Bắc Ninh ngày nay)
Câu 4: Nước Âu Lạc ra đời vào năm nào?
A. 218 TCN
B. 207 TCN
C. 208 TCN
D. 179 TCN
Câu 5: Nhà nước Âu Lạc do ai lập ra?
A. Hùng Vương
B. Hai Bà Trưng
C. Bà Triệu
D. Thục Phán
Câu 6: Dưới thời Bác thuộc các triều đại phong kiến phương Bắc thực hiện chính sách bóc lột về kinh tế đối với người Việt như thế nào?
A. Thu mua lương thực, lâm sản, hương liệu quý
B. Thu tô thuế, bắt cống nạp sản vật, nắm độc quyền về lúa gạo
C. Thu tô thuế, bắt cống nạp sản vật, nắm độc quyền về sắt và muối
D. Vơ vét sản vật, bắt dân đi lao dịch, nắm độc quyền buôn bán rượu.
Câu 7: Không khí khô và chuyển động thành luồng ngang là đặc điểm của tầngkhông khí nào sau đây?
A. Tầng đối lưu.
B. Tầng bình lưu.
C. Tầng giữa.
D. Tầng nhiệt.
Câu 8: Gió thổi từ vùng áp cao 2 cực về vùng áp thấp 60°B, N được gọi là gió
A. Tín phong.
B. Tây ôn đới.
C. Động cực.
D. Gió Nam
Câu 9. Nguồn cung cấp hơi nước lớn nhất là từ :
A. biển và đại dương.
B. sông, suối.
C. đất liền.
D. băng tuyết.
Câu 10: Dòng chảy của sông trong năm được gọi là:
A. chế độ nước sông
B. lưu lượng nước sông Hồng.
C. tốc độ chảy.
D. lượng nước của sông.
Câu 11: Nguồn cung cấp chất khoáng cho đất là
A. đá mẹ.
B. khí hậu.
C. thực vật.
D. động vật
Câu 12: Biến đổi khí hậu không bao gồm biểu hiện nào sau đây?
A. Nhiệt độ trung bình năm tăng.
B. Lớp băng tan làm cho mực nước biển dâng.
C. Thiên tại xảy ra thường xuyên và bất thường.
D. Sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu hoá thạch
PHẦN II - PHẦN TỰ LUẬN( 7 điểm)
Câu 13 (1,5 điểm): Vẽ sơ đồ nhà nước Văn Lang? Em có nhận xét gì về tổ chức nhà nước Văn Lang?
Câu 14 (1,5 điểm): Những chuyển biến về kinh tế nước ta thời Bắc thuộc?
Câu 15 (2 điểm):Vẽ sơ đồ tư duy về các loại gió thổi thường xuyên trên TĐ
Câu 16 ( 2 điểm):Trình bày đặc điểm các đới khí hậu trên TĐ?
Đáp án Đề thi Lịch sử Địa lý lớp 6 giữa kì 2
I - PHẦN TRẮC NGHIỆM(3đ): Mỗi ý đúng 0,25đ:
| Câu | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 |
| Đ/a | C | B | A | C | D | C | B | C | A | A | A | D |
II - PHẦN TỰ LUẬN (7 điểm)
| Câu hỏi | Nội dung | Điểm |
| 13 | Sơ đồ Nhà nước Văn Lang: | 1,25 |
|
| ||
| Nhận xét: - Còn đơn giản, sơ sài, chưa có luật pháp, chưa có quân đội. | 0,25 | |
| 14 | Những chuyển biến về kinh tế nước ta thời Bắc thuộc? - HĐ kinh tế chính : trồng lúa nước, cây ăn quả, chăn nuôi - Sử dung công cụ lao động bằng sắt, đồng; sử dung trâu, bò làm sức kéo; biết đắp đê phòng ngập lụt - Thủ công nghiệp : phát triển nghề truyền thống : rèn sắt, đúc đồng, làm gốm; xuất hiện 1 số nghề mới : làm giấy, đường… | 0,5
0,5
0,5 |
| 15 | Vẽ sơ đồ tư duy các loại gió thổi thường xuyên trên trái đất - Nội dung : + Gió Tín phong: thổi từ vùng áp cao 30°B, N về vùng áp thấp XĐ. Hướng lệch tây + Gió Tây ôn đới: thổi từ vùng áp cao 30°B, N về vùng áp thấp 60°B, N. Hướng lệch đông + Gió Đông cực: thổi từ vùng áp cao 2 cực về vùng áp thấp 60°B, N. Hướng lệch tây - Hình thức : vẽ sơ đồ tư duy đẹp |
1,0
0,5
|
| 16 | Trình bày đặc điểm các đới khí hậu trên TĐ - Đới nóng: + Giới hạn từ chí tuyến Bắc đến chí tuyến Nam + Nóng quanh năm, mưa nhiều + Gió Tín phong thổi thường xuyên - Đới ôn hòa + Giới hạn : từ 2 chí tuyến đến 2 vòng cực + Nhiệt độ và lượng mưa trung bình + Gió Tây ôn đới thổi thường xuyên - Đới lạnh: + Giới hạn: từ 2 vòng cực đến 2 cực + Lạnh giá quanh năm, mưa rất ít + Gió Đông cực thổi thường xuyên | 2,0 |
Bảng ma trận đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Sử Địa
| TT | Nội dung kiến thức | Đơn vị kiến thức | Mức độ nhân thức | Tổng | ||||||||||
| Nhận biết | Thông hiểu | Vận dụng | Vận dụng cao | Số CH | TG | % T. điểm | ||||||||
| Số CH | TG (phút) | Số CH | TG (phút) | Số CH | TG (phút) | Số CH | TG (phút) | TN | TL | |||||
| 1 | Nước Văn Lang- Âu Lạc |
Bài 12 : Nước Văn Lang | 3 | 3 |
|
| 1/2 | 10 | 1/2 | 5 | 3 | 1 | 18 | 2,25 |
| Bài 13: Nước Âu Lạc | 2 | 2 |
|
|
|
|
|
| 2 |
| 2 | 0,5 | ||
| 2 | Thời Bắc thuộc và chống Bắc thuộc( Từ thế kỷ II TCN đến năm 938) | Bài 14: Chính sách cai trị của các triều đại phong kiến phương Bắc và chuyển biến kinh tế, văn hoá của Việt Nam thời Bắc thuộc | 1 | 1 | 1 | 15 |
|
|
|
| 1 | 1 | 16 | 1,75 |
| 3 | Khí hậu và biến đổi khí hậu | Bài 13. Khí quyển của trái đất. Các khối khí. Khí áp và gió | 2 | 2 |
|
| 1 | 20 |
|
| 2 | 1 | 22 | 2,5 |
| Bài 14: Nhiệt độ và Mưa. Thời tiết và khí hậu | 1 | 1 | 1 | 20 |
|
|
|
| 1 | 1 | 21 | 2,25 | ||
| Bài 15: Biến đổi KH và ứng phó với BĐ KH |
| 1 | 1 |
|
|
|
|
| 1 |
| 1 | 0,25 | ||
| 4 | Nước trên TĐ | Bài 18 : Sông, nước ngầm, băng hà | 1 | 1 |
|
|
|
|
|
| 1 |
| 1 | 0,25 |
| 5 | Đất và sinh vật trên TĐ | Bài 21: Lớp đất trên TĐ | 1 | 1 |
|
|
|
|
|
| 1 |
| 1 | 0,25 |
| Tổng |
| 14 | 40 | 1 | 20 | 1/2 | 20 | 1/2 | 10 | 12 | 4 | 90 | 10 | |
| Tỉ lệ % từng mức độ nhận thức |
| 40 | 30 | 20 | 10 | 30 | 70 | 90 | ||||||
Tham khảo thêm
-
Bộ đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Lịch sử và Địa lý Kết nối tri thức
-
Đề cương ôn tập giữa học kì 2 Giáo dục địa phương 6
-
Bộ đề thi giữa kì 2 Hoạt động trải nghiệm 6 Chân trời sáng tạo năm 2025
-
Từ vựng Unit 10 lớp 6 Our houses in the future
-
Top 8 đề thi giữa học kì 2 lớp 6 Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp năm 2025
-
Bộ đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Lịch sử và Địa lý Chân trời sáng tạo
Bộ đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Lịch sử và Địa lí Cánh Diều năm 2025
74,1 KB- Chia sẻ bởi:
Vịt Con
Có thể bạn quan tâm
Xác thực tài khoản!Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Số điện thoại chưa đúng định dạng! Xác thực ngay Số điện thoại này đã được xác thực! Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây! Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất-
Bộ đề thi giữa kì 2 Tải nhiều
- Bộ đề sách Kết nối tri thức các môn học
- Bộ đề thi sách Chân trời sáng tạo các môn học
- Bộ đề thi Cánh Diều các môn học
- Bộ đề thi giữa kì 2 môn Toán Sách mới
- Bộ đề thi giữa kì 2 môn Ngữ văn Sách mới
- Bộ đề môn tiếng Anh sách mới
- Bộ đề môn Lịch sử và Địa lý sách mới
- Bộ đề môn Khoa học tự nhiên
- Bộ đề môn Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp
- Bộ đề môn Giáo dục công dân
- Bộ đề môn Công nghệ
-
Đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Toán
- Đề thi sách Kết nối Cấu trúc mới
- Bộ 5 đề Toán 6 - Kết nối
- Đề số 1
- Đề số 2
- Đề số 3
- Đề số 4
- Đề số 5
- Sách Chân trời sáng tạo
- Bộ 5 đề Toán 6
- Đề 1
- Đề 2
- Đề 3
- Đề 4
- Đề 5
- Đề 6
- Sách Cánh diều
- Bộ 9 đề Toán 6 - Cánh diều
- Bộ 8 đề Toán 6 - Cánh diều
- Đề thi sách Kết nối Cấu trúc mới
-
Đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Ngữ Văn
- Sách Kết nối
- Đề cương ôn tập
- Bộ đề thi giữa kì 2
- Đề số 1
- Đề số 2
- Đề số 3
- Đề số 4
- Sách Chân trời sáng tạo
- Đề cương ôn tập
- Bộ 6 đề
- Đề số 1
- Đề số 2
- Đề số 3
- Đề số 3
- Sách Cánh Diều
- Đề cương ôn tập
- Bộ 7 đề
- Đề số 1
- Đề số 2
- Đề số 3
- Đề số 4
- Đề số 5
- Sách Kết nối
-
Đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn tiếng Anh
- Sách Global success 6
- Đề cương ôn tập
- Đề cương ôn tập số 2
- Bộ đề thi số 1 (có file nghe)
- Bộ đề thi số 2
- Đề số 1 (có file nghe)
- Đề số 2 (có file nghe)
- Đề số 3
- Đề số 4 (có file nghe)
- Đề số 5
- Đề số 6
- Đề số 7
- Đề số 8 (có file nghe)
- Đề số 9 (có file nghe)
- Đề số 10 (có file nghe)
- Sách Right on 6
- Đề cương ôn tập
- Đề số 1
- Sách Friends plus 6
- Bộ đề thi số 1
- Đề cương ôn tập
- Đề số 1
- Đề số 2
- Đề số 3
- Đề số 4
- Sách i-Learn Smart World 6
- Đề cương ôn tập số 1
- Đề cương ôn tập số 2
- Đề cương ôn tập số 3
- Bộ đề thi số 1 (có file nghe)
- Đề số 1 (có file nghe)
- Đề số 2 (có file nghe)
- Đề số 3 (có file nghe)
- Đề số 4 (có file nghe)
- Đề số 5
- Đề số 6
- Đề số 7 (có file nghe)
- Đề số 8 (có file nghe)
- Sách Global success 6
-
Đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn KHTN
- Đề cương ôn tập giữa kì 2
- Sách Kết nối
- Bộ 3 đề - Sách Kết nối
- Đề thi GK2 - Theo CV 7991
- Theo CV7991- Dạy song song
- Ma trận - Dạy song song
- Đề thi theo CV 7991
- Ma trận đề thi theo CV 7991
- Sách Chân trời sáng tạo
- Bộ 3 đề - Sách Chân trời sáng tạo
- Sách Cánh Diều
- Bộ 3 đề - Sách Cánh Diều
- Đề thi GK2 - Theo CV 7991
- Đề Theo CV 7991 - Dạy nối tiếp
- Ma trận - Dạy nối tiếp
-
Đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Lịch sử Địa lí
- Sách Kết nối
- Đề thi Lịch sử 6 theo CV 7991
- Bộ đề thi Lịch sử 6 theo CV 7991
- Bộ 2 đề - Sách Kết nối
- Sách Chân trời sáng tạo
- Bộ 3 đề - Sách Chân trời sáng tạo
- Sách Cánh Diều
- Bộ 2 đề - Sách Cánh Diều
- Sách Kết nối
-
Đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Tin học
- Sách Kết nối
- Đề thi theo cv 7991
- Ma trận đề thi theo CV 7991
- Đề thi lớp 6, 7, 8, 9 theo CV 7991
- Đề cương sách Kết nối
- Bộ 5 đề - Kết nối
- Sách Chân trời sáng tạo
- Sách Cánh Diều
- Bộ 5 đề
- Sách Kết nối
-
Đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Công nghệ
- Sách Kết nối
- Đề thi theo CV 7991 - số 01
- Đề thi theo CV 7991 - số 2
- Ma trận đề thi theo CV 7991
- Bộ đề thi theo CV 7991
- Bộ 2 đề - Kết nối
- Sách Chân trời sáng tạo
- Bộ 2 đề - Chân trời
- Sách Cánh Diều
- Bộ 2 đề - Cánh diều
- Sách Kết nối
-
Đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn GDCD
- Sách Kết nối
- Đề thi theo CV 7991
- Bộ 3 đề
- Ma trận đề thi theo CV 7991
- Sách Chân trời sáng tạo
- Bộ 2 đề
- Sách Cánh Diều
- Đề cương
- Bộ 3 đề
- Sách Kết nối
-
Đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Hoạt động trải nghiệm
- Bộ đề sách Kết nối
- Bộ đề thi
- Bộ đề sách Chân trời
- Bộ đề thi
- Bộ đề sách Cánh Diều
- Bộ đề thi
- Bộ đề sách Kết nối
-
Đề thi giữa học kì 2 lớp 6 sách Cánh Diều
-
Đề thi giữa học kì 2 lớp 6 sách Chân trời sáng tạo
-
Lớp 6 -
Đề thi giữa kì 2 lớp 6 -
Đề thi Khảo sát lớp 6 -
Đề thi giữa kì 1 lớp 6 -
Đề thi học kì 1 lớp 6 -
Đề thi học kì 2 lớp 6 -
Thi học sinh giỏi lớp 6 -
Đề kiểm tra 1 tiết, 45 phút lớp 6 -
Đề kiểm tra 15 phút lớp 6 -
Toán lớp 6 -
Toán 6 Kết nối tri thức -
Giải Toán 6 Chân Trời Sáng Tạo -
Toán lớp 6 sách Cánh Diều -
Chuyên đề Toán 6 -
Giải VBT Toán lớp 6
Gợi ý cho bạn
-
Phân tích giá trị nhân đạo của đoạn trích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ
-
Bài tập cuối tuần Tiếng Việt lớp 4 Kết nối tri thức Tuần 23 Nâng cao
-
Bài tập cuối tuần Tiếng Việt lớp 4 Kết nối tri thức Tuần 23
-
Bộ đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 4 Kết nối tri thức Tuần 23
Bộ đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Lịch sử và Địa lí Cánh Diều năm 2025
Bộ đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Lịch sử và Địa lí Cánh Diều năm 2025
Chỉ mua tài liệu trên 35.000đ Ưu đãi kèm thêmMua gói VnDoc Pro chỉ với giá
79.000đ 59.000đ- 30 lượt tải tài liệu thường
- 10.000+ bài luyện Trắc nghiệm trực tuyến
- Không quảng cáo
Thông tin thanh toán nhanh
Tên tài liệu:Bộ đề thi giữa kì 2 lớp 6 môn Lịch sử và Địa lí Cánh Diều năm 2025
35.000đ
Số điện thoại/emailVui lòng nhập số điện thoại hoặc email hợp lệ.
Tải nhanh tài liệu này 35.000đ Hỗ trợ Zalo × ← Thanh toán 35.000đ để tải tài liệu- Tên tài khoản:CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META
- Số tài khoản:1038633514Copy
- Ngân hàng:Vietcombank
- Số tiền:35.000đ
- Nội dung*: Copy
Vui lòng giữ đúng nội dung KH khi chuyển khoản và giữ nguyên cửa sổ này để tải tài liệu tự động.
Hỗ trợ Zalo Hóa đơn có thông tin VATTừ khóa » đề Thi Ls Và đl Lớp 6 Giữa Kì 2 Cánh Diều
-
2 Đề Thi Giữa Học Kì 2 Lớp 6 Môn Lịch Sử - Địa Lí Sách Cánh Diều (Có ...
-
TOP 3 đề Thi Học Kì 2 Lớp 6 Môn Lịch Sử - Địa Lí Sách Cánh Diều (Có ...
-
Đề Thi Học Kì 2 Lớp 6 Môn Lịch Sử Và Địa Lý Cánh Diều Năm 2022
-
Top 15 đề Thi Ls Và đl Lớp 6 Giữa Kì 2 Cánh Diều
-
Đề Thi Giữa Học Kì 2 Môn Lịch Sử - ĐL 6 (Có đáp án + Ma Trận) - Vozz
-
Đề Thi Học Kì 2 Lịch Sử - Địa Lý Lớp 6 Sách Cánh Diều ...
-
[Năm 2021] Đề Thi Giữa Kì 2 Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 6 Có đáp án (4 đề)
-
Đề Thi Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 6 Giữa Kì 2 Năm 2021
-
Đề Thi Giữa Học Kì 2 Lớp 6 Môn Lịch Sử Và Địa Lí Năm 2021-2022
-
Đề Thi Lịch Sử Và Địa Lý Lớp 6 Học Kì 2| Cánh Diều
-
Đề Thi Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 6 Năm 2021 - 2022 Có đáp án - Haylamdo
-
Đề Thi Học Kì 2 Lịch Sử - Địa Lý Lớp 6 Sách Cánh Diều ... - Show News
-
Đề Thi Lịch Sử địa Lý Giữa Kì 2 Lớp 6 CÓ ĐÁP ÁN NĂM 2022 BỘ ...
-
Đề Thi Học Kì 2 Lịch Sử – Địa Lý Lớp 6 Sách Cánh Diều Năm Học 2021 ...
