Quà Tặng Sếp - Gà Vàng Tài Lộc 2017 - Pha Lê 3D

QUÝ LINH 2017 - GÀ VÀNG TÀI LỘC

Trong dân gian, gà là biểu tượng cho khởi đầu một ngày mới hanh thông, cần. Tiếng gáy mỗi sáng sớm của gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản những nguồn năng lượng xấu.

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống được sử dụng rất phổ biến với chất liệu bằng đồng mạ vàng sẽ mang lại sinh khí mạnh mẽ nhất. Khi lựa chọn "Linh vật gà trống phong thủy" làm quà tặng, cần tham khảo một số phân tích dưới đây:

1. QUÀ TẶNG TÂN GIA (Trưng bày tại phòng khách gia đình)

Đặt Quý linh trong phòng khách hướng Nam vừa tạo nên sự sang trọng của căn phòng vừa có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc ""đào hoa sát" cho chủ nhân tránh được việc những thành viên sống trong ngôi nhà sẽ bị nói xấu sau lưng. Ngoài ra nhờ sinh khí của linh vật "Gà trống mạ vàng" do hút được các nguồn năng lượng tốt nên vận khí của gia đình sẽ luôn tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và vui vẻ.

2. QUÀ CƯỚI - KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI (Trưng bày tại phòng khách gia đình hoặc phòng ngủ)

Đặt Quý linh trong phòng khách và nhìn thẳng ra cửa giúpngăn cản năng lượng xấu của sự xung đột, hóa giải sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

3. QÙA TẶNG SẾP (Trưng bày tại văn phòng làm việc)

Gà là biểu tượng của sự khởi đầu cho ngày mới, cung như trong cong việc trung thành, nhạy bén và đúng hẹn. Năm này qua năm khác kể từ thời sơ khai. công việc đầu tiên là báo thức cho chúng thức giấc đê bắt đầu ngày mới. Và chung ta biết được từng canh trong đêm

Trong phong thủy, biểu tượng ga thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ dao hoa sat cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Chất liệu của con vật có vai trò quyết định đến hiệu quả sử dụng về mặt phong thủy. Với mục đích chấn hưng sự sống, thu hút sinh khí, nên bài trí gà trống bằng dong

Trong khi đó, lại có công dụng là vật hóa sát. Nếu bên ngoài cửa sổ của phòng ngủ em bé có hình ảnh như con Rết, thì ảnh hưỡng đến sức khỏe của em bé.

Nên đặt một con gà trống bằng Đồng nhìn thẳng vào hình ảnh đó để hóa giải. Nếu gà trống được làm bằng chất liệu cao su hoặc bằng nhựa thì hoàn toàn không có tác dụng vì nó không có linh lực.

Theo quan niệm ngũ hành, gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.

Trong Phong Thủy , gà trống sẽ ngăn cản được năng lượng xấu và những xung đột. Có thể bài trí gà trống trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi năng lượng không tốt từ ống thoát khí. Các ống thoát khí mang hình ảnh của con rắn nên được coi là điềm xấu.

Nếu đặt trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

Xét về mặt chiêu tài, mặc dù không có được tác dụng lớn như biểu tượng cóc 3 chân nhưng bạn vẫn có thể bài trí biểu tượng gà trống trong nhà để thu hút tài lộc.

vào buổi sáng và vui mừng chào đón ngày mới mang hàm nghĩa nó có thể thoát khỏi những linh hồn xấu bằng cách thông báo sự xuất hiện của mặt trời.

được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Trong kinh doanh, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.

Bên cạnh đó, con gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

Từ khóa » Gà Vàng Plus Tw