Trùm Xã Hội đen Việt Nam Hiện Nay Là Ai? - Xạ Điêu

Điều bí ẩn và khiến cho mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là trùm xã hội đen Việt Nam hiện nay là ai? Hoạt động và cuộc sống của những ông trùm khét tiếng này thường khá là bí ẩn và mập mờ khiến cho các cơ quan chức năng phải trong một thời gian dài điều tra thì mới có thể phá được án và tìm ra dấu tích của họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem trùm xã hội đen Việt Nam hiện nay là ai nhé?

=>> Điểm mặt những trùm xã hội đen tại đây nhé:

XEM NGAY

Một số trùm xã hội đen khét tiếng tại Việt Nam hiện nay

Nguyễn Thị Phúc

Trùm xã hội đen Việt Nam hiện nay là ai? có lẽ là chủ đề mà bạn quan tâm. Trùm xã hội đen lại có thể là một người phụ nữ. Nguyễn Thị Phúc với biệt danh là Phúc Bồ là một trùm xã hội đen nổi tiếng tại Hà Nội và vô cùng khét tiếng vào những năm 1990. Bà ngụy trang dưới một công nhân làm công việc bốc vác cho các tiểu thương cầm đầu một băng đảng chuyên đi bóc lột và thu tiền thuế của những người dân nghèo buôn bán. Tuy là người phụ nữ nhưng dưới tay bà có rất nhiều người đàn ông máu mặt, giang hồ và ngang nhiên tàn phá, thu thuế, chém thuê, đòi nợ và không coi người dân ra gì. Băng đảng của bà hoành hành mạnh nhất trong khoảng gần 2 năm. Bà cũng có một người tình và đã đưa lên làm đội trưởng đội bốc vác và ngang nhiên hoành hành dân tình ở khắp các chợ lớn như Đồng Xuân, Phùng Hưng.

Trùm xã hội đen Việt Nam hiện nay là ai

Cùng thời với bà còn có Khánh Trắng. Dường như hai phái đảng này có mâu thuẫn gay gắt với nhau về việc tranh giành địa bàn hoạt động. Đỉnh điểm của cuộc đấu tranh là người tình của Phúc Bồ lúc đó là đội trưởng đội bốc vác đã bị đàn em của Khánh Trắng tạt axit dẫn đến hỏng một mắt trong vụ hỗn chiến ở bốt Hàng Đậu. Sau này do lộng hành quá lộ liễu Phúc Bồ đã bị bắt và phải chịu mức án tù 9 năm và bị giam cầm tại Thanh Hóa.

Trương Văn Cam (Năm Cam)

Trùm xã hội đen Việt Nam là ai? sẽ được gọi tên Năm Cam – khét tiếng nhất, ông sinh năm 1947 và mất năm 2004. Cuộc sống vất vả khiến ông phải bươn trải và tiếp xúc với cuộc đời từ rất sớm nên đã xa ngã với các tệ nạn xã hội và trở thành người cầm đầu một băng đảng khét tiếng ở Sài Gòn. Năm Cam cùng đồng bọn tham gia và thực hiện rất nhiều vụ án không có tình người như: tạt axit, tổ chức đánh bạc thậm chí là giết người…. Các hành động và vụ việc của băng đảng rất dã man và đã bị công an phát hiện. Năm 1995 công an đã vào cuộc điều tra vụ án của Năm Cam và đến năm 2003 tòa án đã đưa ra giải quyết vụ án của Năm Cam. Với rất nhiều tội danh độc ác không có tình người nên Năm Cam đã bị tử hình còn các đồng bọn của ông thì lĩnh án tù trung thân.

Trùm xã hội đen Việt Nam hiện nay là ai

Dương Văn Khánh

Câu trả lời tiếp theo trong câu hỏi “trùm xã hội đen Việt Nam hiện nay là ai?” sẽ gọi tên Dương Văn Khánh. Dương Văn Khánh với biệt danh là Khánh Trắng là giang hồ cùng thời với Phúc Bồ. Hai nhân vật này có những vụ hỗn chiến để tranh giành địa bàn rất quyết liệt. Khánh Trắng bị bắt tại nhà riêng ở Hà Nội vào tháng 5 năm 1996 với rất nhiều tội danh như: cướp giật, trốn thuế, chứa chấp che giấu tội phạm và giết người.

Trùm xã hội đen Việt Nam hiện nay là ai

Đường Nhuệ

Đường Nhuệ là một trùm giang hồ mới nổi đến từ Thái Bình. Đường Nhuệ cùng các đàn em của mình ngụy danh là mở dịch vụ tang lễ để trấn lột và cướp bóc các đám tang khi đi qua địa phận Thái Bình. Trước thực trạng này các cơ quan chức năng đã vào việc để giải quyết các xung đột nhưng đã bị đồng bọn của Đường Nhuệ chặn xe đánh người thi hành công vụ. Các công ty thực hành các dịch vụ tang lễ phải tuân thủ các quy tắc mà nhóm Đường Nhuệ đặt ra. Và sợ bị báo thù nên không dám khai báo với chức năng. Với các quy tắc vô lý chỉ trong 3 năm từ năm 2017 Đường Nhuệ đã chiếm đoạt được gần 2,5 tỷ đồng của 25 người bị hại. Với những chứng cứ thu nhập được Nguyễn Xuân Đường tức Đường Nhuệ đã lĩnh 6 năm tù giam cùng với người vợ của mình là Nguyễn Thị Dương và phải bồi thường cũng như trả toàn bộ các tài sản đã lấy được cho người bị hại.

Trùm xã hội đen Việt Nam hiện nay là ai

Phú Lê

Phú Lê cùng với đồng bọn của mình đã thú nhận là hành hung mẹ của hot girl xăm trổ là Đào Chile do mâu thuẫn nội bộ cùng với đó là những đàn em của Phú Lê đã sát hại hai người phụ nữ lớn tuổi ở huyện Đan Phượng (Hà Nội). Tuy là dân xã hội nhưng không hiểu vì sao các bạn trẻ cùng dân mạng lại cảm thấy khích lệ và ủng hộ những hành vi sai trái của Phú Lê. Những hành động này cần được lên án và không nên cổ vũ những hành vi sai trái này.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “những ông trùm xã hội đen Việt Nam hiện nay là ai?. Các hành vi gian xảo cùng với các thủ đoạn độc ác cũng không thể qua mắt được với cơ quan chức năng. Hãy lên án và biết những thông tin gì về các ông trùm xã hội đen Việt Nam hiện nay hãy nói cho các cơ quan chức năng biết để tránh những cuộc cướp giật, bóc lột và các vụ án mạng xảy ra.

Từ khóa » Top 10 Trùm Xã Hội đen Việt Nam