Bạn thân khóc nghẹn kể về khoảnh khắc vớt thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, tiết lộ tình trạng tồi tệ của bạn trai Tangmo

Những ngày qua, showbiz Thái Lan chìm trong đau buồn khi Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) tử nạn thương tâm trên dòng sông Chao Phraya. Mọi sự chú ý đổ dồn về nhóm bạn khả nghi đi chung chiếc thuyền trong đêm định mệnh ngày 24/2. Thái độ dửng dưng cùng nhiều lời giải thích mập mờ, vô lý của nhóm người này dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận.

Ở 1 diễn biến khác, tại chương trình truyền hình Kui Saeb TV Show được phát sóng chiều tối ngày hôm qua (28/2), 2 người bạn thân thiết ngoài đời của Tangmo là Hippo và nữ diễn viên Amena Pinit đã khiến hàng triệu người xúc động đến rơi nước mắt khi kể lại những khoảnh khắc đau đớn tột cùng của 2 người khi mất đi người chị em gắn bó bao năm. Câu chuyện về nhìn thấy thi thể của bạn được vớt lên và lời chia sẻ về Bird – bạn trai của Tangmo thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ.

Anna và Amena khóc nghẹn khi kể lại khoảnh khắc kinh hoàng ngày hôm đó (Nguồn: Thiên đường phim Thái – T zone Kites.vn)

Khi MC của chương trình hỏi về tình trạng thi thể của Tangmo sau khi vớt lên như thế nào, Amena cảm thấy vô cùng bối rối và khó xử. Cô xúc động chia sẻ rằng, mình muốn mọi người hãy luôn nhớ tới hình ảnh xinh đẹp của Tangmo bởi đó chính là ước muốn của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay. Sau đó, cả Hippo và Amena bắt đầu xúc động mạnh và cho biết, khoảnh khắc khi nhìn thấy Tangmo sau khi được vớt lên, cô đã khóc ngay lập tức.

Hippo bắt đầu bối rối, kể nhiều câu chuyện theo dòng cảm xúc lộn xộn. Cô khẳng định bản thân vốn là 1 phóng viên nhưng giờ đây hoàn toàn không biết phải viết tin tức về bạn như thế nào: “Thay vì viết tin tức mày bằng thạc sĩ, mày kết hôn, mày hạnh phúc như thế nào, tại sao tao phải viết tin mày qua đời?”. Amena nghẹn ngào: “Chúng em đã phải cầu xin phóng viên đừng chụp ảnh chị ấy vì em biết chị ấy không thích như thế”. Cuối cùng, mọi phóng viên có mặt tại hiện trường đều hạ ống kính, không chụp ảnh cận cảnh thi thể Tangmo.

Bạn thân khóc nghẹn kể về khoảnh khắc vớt thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, tiết lộ tình trạng tồi tệ của bạn trai Tangmo - Ảnh 3.

Một chi tiết đáng chú ý chính là việc Hippo và Amena chia sẻ về tình trạng của Bird – bạn trai Tangmo. Thời điểm đội cứu hộ vớt được thi thể của nữ diễn viên, Bird khóc nghẹn vì đau đớn. Một người bạn kể lại với Hippo rằng Bird quặn lòng nói với mọi người: “Tôi đã mất 7 năm để theo đuổi Tangmo, tại sao tình yêu của tôi chỉ ngắn ngủi đến vậy? Tôi cất công tìm cô ấy 7 năm trời, tại sao chỉ cho tôi yêu cô ấy đến vậy thôi?”. Amena tiết lộ thêm, suốt 4 ngày qua, Bird không ăn không ngủ, luôn tràn ngập nỗi nhớ thương bạn gái.

Bạn thân khóc nghẹn kể về khoảnh khắc vớt thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, tiết lộ tình trạng tồi tệ của bạn trai Tangmo - Ảnh 4.

Bạn trai Tangmo – Bird khóc nghẹn khi hay tin

Nguồn clip: Page Thiên đường phim Thái – T zone Kites.vn

https://kenh14.vn/ban-than-khoc-nghen-ke-ve-khoanh-khac-vot-thi-the-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tiet-lo-tinh-trang-toi-te-cua-ban-trai-tangmo-20220301132637463.chn