Cảnh sát đưa 3 người bạn tới hiện trường mô phỏng nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, quản lý có thái độ lạ trước phóng viên

Trang Nine Entertainment đưa tin, tối ngày 1/3, cảnh sát Thái Lan tiếp tục thực hiện công việc mô phỏng hiện trường vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay Tangmo Nida tử nạn. Lần này, họ mang theo nhóm bạn gồm 3 người là Por, Job và quản lý Kratik. Trước đó, vào tối ngày 28/2, cảnh sát đã đưa San – nhân vật được cho là người Tangmo bám chân khi đi tiểu sau tàu – đã tới hiện trường để làm việc.

Con thuyền xuất phát từ bến tàu Phibulsongkhram 3, nơi đối diện với xưởng thuyền NBC (địa điểm cho nhóm Tangmo thuê thuyền) neo đậu. Nơi đây hướng đến cầu Rama VIII – nơi nhóm bạn chụp ảnh, sau đó tới điểm nhóm bạn khai Tangmo bị trượt chân ngã xuống nước. Đây được xác định là đoạn giữa sông Chao Phraya.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Cảnh sát đưa 3 người bạn tới hiện trường mô phỏng nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, quản lý có thái độ lạ trước phóng viên - Ảnh 2.

Kratik ngồi tại vị trí giữa tàu, phía sau người lái. Cảnh sát dành 30 phút để với quản lý này để mô phỏng những sự kiện trong ngày xảy ra tai nạn, sau đó đưa Kratik lên thuyền để rời khỏi địa điểm này. Đáng chú ý, Kratik từ chối trả lời phóng viên khi bị hỏi về việc mẹ Tangmo quyết không tha thứ cho cô sau vụ tai nạn.

Cảnh sát đưa 3 người bạn tới hiện trường mô phỏng nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, quản lý có thái độ lạ trước phóng viên - Ảnh 3.

Sau đó, cảnh sát đưa nhân vật Por lên 1 chiếc thuyền bản sao, đi về hướng cầu Rama VIII. Giống như Kratik, cảnh sát mô phỏng lại tốc độ, hướng lái của chiếc thuyền, đưa con thuyền đi vòng quanh khu vực giữa sông. Por ngồi tại vị trí bên cạnh người lái thuyền. Cảnh sát cũng đã dành khoảng 30 phút để mô phỏng vụ việc. Sau đó, Job là nhân vật cuối cùng lên chiếc thuyền bản sao và chịu trách nhiệm cầm lái – vị trí dựa theo tuyên bố của nhóm bạn.

Cảnh sát đưa 3 người bạn tới hiện trường mô phỏng nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, quản lý có thái độ lạ trước phóng viên - Ảnh 4.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ. Điều khiến dư luận bức xúc đó chính là thái độ không thành khẩn, gian dối của quản lý Kratik cùng những phát ngôn vô lý từ phía San. Giờ đây, nhất cử nhất động của nhóm bạn được quan tâm 1 cách sát sao.

Cảnh sát đưa 3 người bạn tới hiện trường mô phỏng nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, quản lý có thái độ lạ trước phóng viên - Ảnh 5.

Nguồn: Nine Entertainment

https://kenh14.vn/canh-sat-dua-3-nguoi-ban-toi-hien-truong-mo-phong-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tu-nan-quan-ly-co-thai-do-la-truoc-phong-vien-20220302131812306.chn