Rò rỉ đoạn chat bí ẩn tiết lộ quản lý nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bị ép khai gian dối, vụ việc ngày càng nhiều biến

Trang Kom Chad Luek sáng ngày 5/3 gây xôn xao dư luận khi chia sẻ 1 bài viết tiết lộ về 1 đoạn chat được cho là của Kratik – quản lý Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) với 1 người bí ẩn. Điều đáng nói, nội dung của cuộc nói chuyện này khiến nhiều người liên tưởng tới việc Kratik bị ép khai gian dối, khiến cho vụ việc càng ngày càng trở nên phức tạp.

Nội dung của đoạn chat này như sau:

Kratik: Xin chào, cám ơn bạn rất nhiều vì đã giúp đỡ tôi.

Người bí ẩn: Đừng bận tâm, bạn đã nói chuyện với luật sư nào chưa?

Kratik: Tôi đã nói chuyện xong rồi.

Người bí ẩn: Tôi sẽ lo chi phí luật sư cho.

Kratik: Cám ơn rất nhiều.

Người bí ẩn: Như tôi đã chia sẻ rồi đấy, hãy nói tất cả sự thật với luật sư.

Kratik: Tôi đã nói với họ tất cả mọi thứ rồi, nhưng bạn bè đã gây sức ép với tôi. Tôi thực sự không biết phải làm gì. Tôi không muốn nói điều gì gây mâu thuẫn, tôi đã sai khi nhận việc này.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Vì những tin nhắn trên mà nhiều người đặt câu hỏi phải chăng Kratik đang chịu áp lực từ 1 nhóm người khiến lời khai của cô bị bóp méo, phải khai gian dối. Tuy nhiên, hình ảnh về đoạn chat và thông tin được chia sẻ vẫn cần được xác minh rõ.

Trước đó, Kratik nhiều lần gây tranh cãi vì những phát ngôn thiếu logic. Cô nói dối về việc đã thăm hỏi mẹ Tangmo, đồng thời khai với cảnh sát mình trở về nhà vì bị nhớ con sau quá trình tìm kiếm Tangmo không đem lại kết quả. Vậy nhưng đoạn CCTV tại khu dân cư lại chứng minh Kratik sau khi về nhà gần 1 tiếng liền lái xe đi tới 1 địa điểm khác. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ các tình tiết liên quan.

Rò rỉ đoạn chat bí ẩn tiết lộ quản lý nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bị ép khai gian dối, vụ việc ngày càng nhiều biến - Ảnh 4.

Nguồn: Kom Chad Luek

https://kenh14.vn/ro-ri-doan-chat-bi-an-tiet-lo-quan-ly-nu-dien-vien-chiec-la-bay-bi-ep-khai-gian-doi-vu-viec-ngay-cang-nhieu-bien-20220305140049651.chn