Drama như “cung đấu” trong hậu trường giới người mẫu: Giật tóc, giành vị trí vedette chưa sốc bằng chuyện bị bắt cởi đồ, tung ảnh nóng

Nói đến một trong những nơi có nhiều drama nhất nhì Vbiz chắc chắn không thể bỏ qua làng mẫu. Nghề người mẫu vốn là mảnh đất cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, quy luật đào thải cực nhanh nên chẳng hề khó hiểu khi nơi đây luôn tồn tại 1001 drama từ bé đến lớn. Mà điển hình nhất phải kể đến 3 drama từng dân trong nghề lan truyền từ năm này sang năm khác, hot chẳng kém câu chuyện 2 chị đại “đấu khẩu” ì xèo ở họp báo hay chuyện chiếc túi chà-neo. Chẳng biết thực hư thế nào nhưng nội dung thì đảm bảo gay cấn.

Drama như cung đấu trong hậu trường giới người mẫu: Giật tóc, giành vị trí vedette chưa sốc bằng chuyện bị bắt cởi đồ, tung ảnh nóng - Ảnh 1.

Chuyện 1

Chuyện kể, trong một lần tham gia chương trình thực tế, nữ mẫu T tâm tình với hội chị em về việc người mẫu đấu đá nhau trong hậu trường. Cô nàng cho biết: Hồi trước, bước vào hậu trường bạn sẽ thấy mỗi người một trang điểm, một layout khác nhau cho dù ai có nói gì thì họ vẫn ‘chặt’ mình tới bến, mình đi đầu hay đi cuối gì thì họ cũng sẵn sàng đẩy mình sang một bên. Ai cũng bị chơi xấu cả, tôi cũng vậy”.

Cũng kể từ đây, MXH rầm rộ tin nữ người mẫu T nói trên từng trình diễn ở vị trí vedette. Tuy nhiên, một đàn chị đã có ý chèn ép, bắt trình diễn ở vị trí thứ 2. Thậm chí, trong một show khác, đàn chị nói trên còn bắt cô phải “cởi bộ đồ” đang mặc ra để trao đổi. Quan trọng là chị thích bộ đó!

Chuyện 2

Nếu đã là người theo đuổi những drama trong làng mốt, chắc hẳn ai cũng từng nghe qua câu chuyện một nữ người mẫu tên T bị lộ loạt ảnh nóng. Việc phát tán ảnh 18+ là một hành động đặc biệt cần lên án, nhưng đáng nói là râm ran trong giới có người đồn đoán cho rằng nữ người mẫu trên bị người thân thiết hãm hại, hoặc là đồng nghiệp hay có thể là người yêu cũ bởi 30 tấm hình bị lan truyền đều không để lộ mặt của người đàn ông.

Ngay sau đó, nữ người mẫu tên T nói trên đã lên tiếng xin lỗi, khẳng định người tung ảnh nóng chính là bạn trai cũ. Kể từ đó, sự việc cũng dần chìm xuống.

Chuyện 3

Xem phim nhiều chắc sẽ thấy trong hậu trường của những buổi biểu diễn, thường sẽ có rất nhiều drama. Thậm chí là những người đẹp sẵn hàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với nhau nếu có gì đó “ngứa mắt”.

Và làng mẫu Việt cùng từng rầm rộ một tin đồn như thế. Cụ thể, một người mẫu từng chia sẻ: “Những cảnh giật tóc, cào cấu nhau trong hậu trường là có nhưng mà có trong… phim. Bây giờ, người ta làm gì cũng kín đáo hơn rồi. Ví dụ như người ta muốn mặc bộ váy đó, muốn đứng ở vị trí đó thì người ta sẽ đến ngọt nhạt với bầu show hay quản lý chứ không làm ầm ĩ đâu. Nhiều khi đàn chị đến gần nói: ‘Mày mặc bộ này không đẹp đâu’ là mình phải hiểu bộ đó đã được đàn chị nhắm đến, liệu hồn mà kiếm bộ khác”…

Ngoài ra, trong làng mốt còn có rất nhiều những mối quan hệ không đội trời chung. Nghĩa là hễ có cô A thì sẽ không có cô B, cô C đi vedette thì cô D bỏ show không diễn. Thậm chí nhiều cô người mẫu bị chính đồng nghiệp tố thói ở bẩn, xấu tính trong hậu trường. Để Hội bạn thân showbiz lân la hóng, sẽ kể rõ hơn ở kỳ sau.