Instagram cập nhật tính năng mới cho phép like Story nhưng sẽ không còn “làm phiền” nữa

Khác với Facebook, khi bạn react một Story trên Instagram thì bạn có thể phản hồi bằng tin nhắn hoặc các biểu tượng cảm xúc và chúng sẽ được gửi đến tài khoản của chủ tài khoản qua tin nhắn trực tiếp (Direct).

Instagram cập nhật tính năng mới cho phép like Story nhưng sẽ không còn làm phiền nữa - Ảnh 1.

Điều này có thể gây phiền tới người kia vì nhiều lúc bạn chỉ muốn bày tỏ cảm xúc của mình thôi thay vì có hẳn một luồng tin nhắn riêng tới họ. Instagram đã tung ra bản thử nghiệm trực tiếp về lượt thích trên Story, nút thích/thả tim sẽ xuất hiện cạnh phần nhắn tin ở cuối màn hình.

Instagram cập nhật tính năng mới cho phép like Story nhưng sẽ không còn làm phiền nữa - Ảnh 2.

“Bày tỏ cảm xúc với Story mà không cần gửi tin nhắn trực tiếp (Direct). Chỉ người chia sẻ story mới có thể thấy bạn đã like nó”

Cũng theo Instagram, số lượt Like sẽ giúp cải thiện việc xếp hạng các Câu chuyện, bằng cách đưa những nội dung từ những nhà sáng tạo mà bạn thích nhất lên hàng đầu trên mục Câu chuyện, trong khi đó cũng sẽ là một số liệu khác để theo dõi và báo cáo hiệu suất.

https://kenh14.vn/instagram-cap-nhat-tinh-nang-moi-cho-phep-like-story-nhung-se-khong-con-lam-phien-nua-20220223121814392.chn