Phim Anh và Em tập 42, phát sóng lúc 23h45 trên truyền hình cáp sông thu

Phim Anh và Em tập 42, phát sóng lúc 23h45 trên truyền hình cáp sông thu

–   Phim Anh Và Em (67/68 Tập Cuối) Việt Nam Full Trọn Bộ phát sóng trên HTVC Thuần Việt HD trên hệ thống truyền hình cáp sông thu tại đà nẵng, Phim xoay quanh cuộc sống giữa anh em trong gia đình Tâm Chánh. Người Anh là người đàn ông tài năng, xuất thân từ vùng quê nghèo khó.Chánh Trung dưới sức mạnh cám dỗ của đồng tiền vẫn tiếp tục làm cho biết bao phụ nữ nhẹ dạ, cả tin rơi vào tuyệt vọng.

anh-va-em4

–  Chánh Trung là một người không nghề nghiệp hay gây rắc rối. Sau khi xuất ngũ, anh tiếp tục sống ăn bám gia đình. Anh quen biết Trúc Linh, cô gái bán cà phê nơi trước đây anh đóng quân. Người cha của Tâm Chánh rất khó tính và sĩ diện, ba đứa em ruột trong nhà rất cứng đầu và khó bảo. Sau đó anh nhẫn tâm ruồng bỏ người yêu và  để cho cô một mình giải quyết hậu quả khôn lường xảy ra.

e32ym4_t661343

–  Ban đầu khi làm chung công ty họ thường xuyên tranh luận, cãi nhau nảy lửa.  Tuy nhiên, sau một thời gian Tâm Chánh – Kim Anh dần yêu nhau và họ quyết định đi đến hôn nhân. Kim Anh rất hụt hẫng khi đối diện với gia đình chồng, trong lần đầu tiên về quê ra mắt. Sự lập dị, ương ngạnh đó khiến Kim Anh lâm vào tình thế dở khóc, dở cười ngay từ lần đầu gặp gỡ trước sự ngỡ ngàng của anh và em họ.

 

anh-va-em3

anh-va-em2

anh-va-em1

–   Với tính cách sở khanh có sẵn trong Anh Và Em phiên bản Việt Nam thì Chánh Trung lại tiếp tục làm cho Thủy Na đau khổ không kém gì so với Trúc Linh. Rất may, Thủy Na gặp được Tâm Vũ-một người tốt bụng và giàu tình cảm. Và rồi họ bắt đầu yêu nhau. Tính cách anh gia trưởng và có phần quê mùa. Tâm Chánh quen Kim Anh người thông minh, hiện đại và hoàn toàn đối lập với tính cách của anh.

–  Tối nay vào lúc 23h45 tập 42 phim Anh và Em sẻ được chiếu trên kênh HTVC Thuần Việt trên truyền hình cáp sông thu quý kháng giả chú ý đón xem nha.