Khai sạch Valentine: “Mỗi sáng thức dậy thấy mặt mộc của Mẫn Tiên…” – Anh nói vậy lộ chuyện tụi mình ở chung rồi Key ơi! Cắt!!!

Nàng là “hot girl” nằm trong Bộ 3 Sát Thủ nổi tiếng Hà thành, chàng lại là visual nổi bật của một nhóm nhạc nam nổi tiếng… Rồi đùng một phát đúng vào những ngày đầu xuân, Mẫn Tiên công khai sắp trở thành cô dâu của Key (MONSTAR) khiến mạng Internet ai nấy cũng ngỡ ngàng, ngơ ngác.

Ngay lập tức, chúng tôi phải tìm mọi cách gặp cho bằng được cặp đôi này vào đúng dịp Valentine để xem rốt cuộc vì sao cả hai lại quyết định kết hôn chóng vánh đến vậy. Có chuyện bác sĩ bảo cưới hay không, yêu một người cùng tuổi cảm giác sẽ như thế nào… đủ thứ trên đời mà cặp đôi cùng sinh năm 1996 này không ngại giải đáp cho những ai đang tò mò đấy!

Clip: Thử thách khởi động sương sương cho cặp đôi

Khai sạch Valentine: Mỗi sáng thức dậy thấy mặt mộc của Mẫn Tiên... - Anh nói vậy lộ chuyện tụi mình ở chung rồi Key ơi! Cắt!!! - Ảnh 2.

Một lời “bốc phét” của Key và tin nhắn trách móc của Mẫn Tiên: Ai mà thả tim nhiều thế!

Lần đầu gặp gỡ của hai bạn đã diễn ra như thế nào?

Key: Lâu lắm rồi nhỉ? Hồi đấy mình cũng chỉ nghe qua “danh tiếng” vang khắp cõi mạng của bạn ấy ở Bộ 3 Sát Thủ, mọi người đồn thổi về Tiên rất nhiều. Thời điểm ấy mình còn tham gia một nhóm nhảy, tình cờ gặp Tiên trong thang máy.

Mẫn Tiên: Đồn thổi nghe… *chép miệng*. Tình cờ thế nào thì cả mình và Key ở chung một khách sạn, mình cực kỳ ấn tượng lần gặp gỡ đó. Các bạn thấy đấy, bạn ấy Ok với việc sở hữu một gương mặt đẹp trai thế này. Nhưng mình nhớ lại lúc còn học cấp 3, bạn của Tiên có “feedback”, kể là Key cũng ăn chơi lắm, nên khi gặp trong thang máy suy nghĩ của mình về anh này khá thành kiến. Kiểu như: Hoá ra cái cậu mà mình hay nghe bạn bè nói về nè!

Ai trong các bạn chủ động add Facebook người còn lại?

Mẫn Tiên: Đây *chỉ sang Key*, chính anh ta là người chủ động add Facebook.

Key: Mình nhớ lúc đó Tiên rất hay quay TikTok, nên bạn cùng nhà của mình lại rất thích Tiên, ngày nào cũng xem clip của Mẫn Tiên. Thấy bạn suốt ngày khoe đang xem clip của Tiên nên mình nói luôn: Thế em có muốn kết bạn với Tiên không? Đi cafe với Tiên không, anh hẹn cho!

Mẫn Tiên: Lúc ấy là kiểu chém gió đấy chứ làm gì mà quen mình đâu! Nhưng đâm lao phải theo lao add Facebook mình. Nhưng mà ngược lại, người chủ động nhắn tin thì lại là Tiên với câu: Ai mà thả tim nhiều thế? Mình bị tức ấy mọi người, rõ ràng add Facebook người ta trước xong rồi để mặc kệ người ta như thế!

Khai sạch Valentine: Mỗi sáng thức dậy thấy mặt mộc của Mẫn Tiên... - Anh nói vậy lộ chuyện tụi mình ở chung rồi Key ơi! Cắt!!! - Ảnh 5.

Bây giờ “thả thính” bằng cách thả tim trên story phổ biến nhỉ, đó cũng là một cách để chúng ta bắt đầu một mối quan hệ đúng không?

Mẫn Tiên: Bản thân Tiên thì có…

Key: Em hay thả đúng không?

Mẫn Tiên: Không, làm gì có! Tiên cảm thấy việc reaction trên story là một cách bắt chuyện rất tự nhiên của bây giờ. Nếu mà thả tim với người lạ thì rõ ràng bạn có ý gì đó rồi.

Vợ chồng có cách “giảng hoà” rất riêng, hai bạn có thế không? – Ối “zồi” ôi!!! Cắt ngay!

Bạn thích/ không thích điểm gì ở đối phương nhất?

Mẫn Tiên: Mình ấn tượng anh này vì vẻ ngoài sáng sủa, vẻ ngoài trông rất đáng tin. Mình thích những chàng trai, à nhầm, không!!! Mình chỉ thích một chàng trai này thôi.

Key: Ơ nhưng em nói em không thích anh từ đầu mà?

Mẫn Tiên: Sau này gặp lại là em thích rồi. Có thể là gu mình đã thay đổi.

Câu này phải hỏi riêng Mẫn Tiên nhé, radar “dò” LGBT của bạn tốt không vì xung quanh anh này nhiều lời đồn phết!

Mẫn Tiên: Mình và anh ấy có khá nhiều bạn chung, nhiều đến mức mà nó cứ “quanh đi quẩn lại” cũng chỉ có nhiêu đó mối quan hệ. Cảm giác sớm muộn hai đứa mình rồi cũng sẽ yêu nhau như vậy đó. Nếu không trong “vòng tròn” mối quan hệ ấy thì mọi người có thể nghĩ Key “cong”. Anh có “cong” không?

Key: Sao lại hỏi “anh có cong không”? *cười lớn*.

Mẫn Tiên: Mình biết là không vì khi nói chuyện mình cũng cảm nhận được. Mình có chơi với các anh gay ở Sài Gòn, các anh nói chuyện rất dễ thương nhưng khác “tần số” với anh này lắm.

Key: Nếu mà anh “cong” thì bắt chuyện với em làm gì?

Mẫn Tiên: Thì mình nói chuyện như 2 chị em!

Khai sạch Valentine: Mỗi sáng thức dậy thấy mặt mộc của Mẫn Tiên... - Anh nói vậy lộ chuyện tụi mình ở chung rồi Key ơi! Cắt!!! - Ảnh 7.

Nhìn hai bạn, cảm giác Mẫn Tiên chững chạc hơn, Key trẻ con hơn, người ta bình luận như vậy “đúng hay sai”?

Mẫn Tiên: Vì mình yêu bằng tuổi nên con gái sẽ cảm giác “lớn” nhanh hơn một chút. Ở một số phương diện mình có nhìn nhận trưởng thành hơn bạn ấy. Key thì nghệ sĩ tâm hồn hơi mơ mộng, không ở dưới mặt đất lắm. Nhưng trong ứng xử thường ngày Tiên lại là người rất trẻ con, Key lại là người rất bình tĩnh. Hai đứa mình bù trừ cho nhau, rất là phù hợp.

Vậy yêu một người cùng tuổi là trải nghiệm như thế nào với Key và Mẫn Tiên?

Mẫn Tiên: Trước đây mình có quen người lớn hơn 5 tuổi, đúng là cảm giác họ trưởng thành hơn thật. Nhưng khi yêu một người cùng tuổi mình lại có cảm giác hai người cùng tần số với nhau. Chẳng hạn như nói chuyện gì cũng hợp, cùng gu ăn uống – xem phim, bọn mình rất hay cùng nói về một thứ và đọc được suy nghĩ của nhau.

Thời điểm này cả hai đều hiểu được đang gặp những khó khăn gì trong cuộc sống. Chúng mình dễ thông cảm với nhau hơn.

Khai sạch Valentine: Mỗi sáng thức dậy thấy mặt mộc của Mẫn Tiên... - Anh nói vậy lộ chuyện tụi mình ở chung rồi Key ơi! Cắt!!! - Ảnh 8.

Cùng tuổi thì cũng dễ “chí choé” hơn ha, thường những lúc như vậy thì cái kết sẽ như thế nào?

Key: Mình bình tĩnh hơn Tiên. Lúc bạn ấy dỗi là mình chủ động bật công tắc của người trưởng thành và làm không khí trở nên dễ chịu hơn.

Mẫn Tiên: Anh ấy có một thứ khiến mình rất hài lòng là biết cách dỗ mình theo đúng cách mình muốn. Nếu giờ Tiên yêu một anh mà khi cãi nhau, anh ta lại bỏ Tiên một mình thì thật sự mình càng phát điên lên. Key thì lại khác, anh biết cách nói những thứ mình muốn nghe ở thời điểm ấy. Một điểm cộng đấy!

Người ta thường bảo vợ chồng thì sẽ có những cách “giảng hoà” với nhau rất riêng, hai bạn có thế không?

… (Cả hai đơ một lúc)

Mẫn Tiên: Ôi “zồi” ôi, đó chính là câu khi nãy anh suýt nữa thì nói ra đấy còn gì?

Key: Câu nào nhỉ… ?

Mẫn Tiên: Thôi, “cut”! Câu khác!!!

Khai sạch Valentine: Mỗi sáng thức dậy thấy mặt mộc của Mẫn Tiên... - Anh nói vậy lộ chuyện tụi mình ở chung rồi Key ơi! Cắt!!! - Ảnh 9.

“Key! Anh nói vậy là lộ chuyện tụi mình hết rồi???”

Hành động của đối phương khiến hai bạn cảm thấy nhớ mãi không quên?

Key: Giờ mình chẳng nhớ ra được nhỉ… *gãi đầu*.

Mẫn Tiên: Chứng tỏ Key chẳng nhớ gì! Mình thì nhớ có lần mình tâm sự với Key là đang thèm bún ốc. Khi ấy đang người thì ở Hà Nội, người thì ở Sài Gòn, rồi một sáng đẹp trời, Key nhắn mình xuống nhận đồ ăn, áo quần mặt mũi tóc tai chưa make up chỉn chu gì cả. Rồi mình thấy bạn ấy đang đứng bên kia đường, tay cầm 2 bát bún ốc. Nhớ lắm!

Key ơi, bạn ấn tượng thế nào khi lần đầu thấy mặt mộc của Tiên?

Key: Gương mặt Tiên thì rất tuyệt vời luôn mọi người ơi. Đường nét khuôn mặt rất hài hòa, buổi đêm Key hay tỉnh dậy thì…

Mẫn Tiên: Anh không được nói như thế, nói vậy mọi người biết mình đang… ở cùng nhau rồi còn gì?

Khai sạch Valentine: Mỗi sáng thức dậy thấy mặt mộc của Mẫn Tiên... - Anh nói vậy lộ chuyện tụi mình ở chung rồi Key ơi! Cắt!!! - Ảnh 11.

Đã khăng khít với nhau như vậy rồi, hai bạn có bao giờ tò mò về “Ex’s” của đối phương đến mức phải lên Google để search thử không?

Mẫn Tiên: Mình có biết một vài người yêu cũ của Key rồi vì hai đứa có khá nhiều bạn chung. Về phía mình thì thú thật, mình là người luôn cảm thấy không an toàn trong tình yêu nên sẽ cố gắng tránh hỏi về người yêu cũ. Vì mắt không thấy tim sẽ không đau. Nhưng các bạn biết đấy, sự tò mò lúc nào cũng lớn hơn… nên mỗi lần như thế mình rất hối hận, cơ mà cứ bị tò mò hỏi tiếp! Nhưng lên Google để search thì không.

Key: Mình thì trái ngược với Tiên, tất cả bài báo về Tiên hay Tiên có người yêu cũ thế nào, bạn ấy yêu ai mình đọc qua rồi. Mỗi lần đọc là mỗi lần sôi máu. Nhưng thôi, quá khứ rồi cũng chẳng cần để ý nhiều.

Khai sạch Valentine: Mỗi sáng thức dậy thấy mặt mộc của Mẫn Tiên... - Anh nói vậy lộ chuyện tụi mình ở chung rồi Key ơi! Cắt!!! - Ảnh 12.

Ai trong cả hai sẽ là người xem điện thoại của đối phương khi họ vắng mặt?

Mẫn Tiên: *giơ tay và không nói gì*.

Key: Mình không phải là kiểu người xem điện thoại của người yêu đâu. Nhưng nếu cô ấy xem của mình thì mình cũng phải xem lại.

Mẫn Tiên: Đây rất đúng là kiểu so đo đó mọi người.

Key đã cầu hôn mình vào đúng ngày sinh nhật, đó là món quà mình cảm thấy ý nghĩa nhất!

Nhiều người đồn hai bạn bác sĩ bảo cưới, có hay không?

Mẫn Tiên: KHÔNG!

Key: Chuyện đấy là bọn mình chưa thật sự muốn nói…

Mẫn Tiên: Anh nói thế này thì chết em rồi, anh phải nói ra đi, lấy lại công bằng cho em!

Key: Không có chuyện đấy. Mình cầu hôn Tiên thuần tuý là xuất phát từ tình yêu, mình yêu Tiên rất nhiều.

Khai sạch Valentine: Mỗi sáng thức dậy thấy mặt mộc của Mẫn Tiên... - Anh nói vậy lộ chuyện tụi mình ở chung rồi Key ơi! Cắt!!! - Ảnh 14.

Vậy từ lúc yêu nhau đến lúc công khai sẽ có một đám cưới, thời điểm nào mà 2 bạn cảm thấy đã đến lúc cần về chung 1 nhà rồi?

Mẫn Tiên: Mình luôn nghĩ sẽ yêu ai đó 2 năm, sau đó là lúc hoàn hảo để cưới vì mình đã hiểu đủ những thói hư tật xấu, lẫn điểm tốt của người kia rồi. Hồi xưa Tiên còn nhìn những bạn yêu nhau vài tháng rồi kết hôn, nói họ là “ơ sao nông nổi thế”, “ơ sao dễ dàng thế”.

Nhưng khi yêu Key, mọi thứ đến rất dễ dàng, thoải mái. Có thể nó không phải là tình yêu cuồng nhiệt theo kiểu “em yêu anh đến chết đi sống lại”, nhưng nó bình yên, nghĩ về nó không cảm thấy stress.

Key: Cãi nhau thì có nhưng thời gian vui vẻ thì nhiều hơn.

Khai sạch Valentine: Mỗi sáng thức dậy thấy mặt mộc của Mẫn Tiên... - Anh nói vậy lộ chuyện tụi mình ở chung rồi Key ơi! Cắt!!! - Ảnh 15.

Mẫn Tiên chủ động đặt câu hỏi cho Key: Anh hãy nói tại sao anh quyết định cưới em đi, khoảnh khắc nào anh đưa ra quyết định đó?

Key: Từ lúc đầu nói chuyện với nhau, mình đã cảm thấy đây là người mà vũ trụ gửi đến cho mình. Mình muốn hai đứa đám cưới nhưng không biết được nó có thể xảy ra hay không. Vì muốn có một đám cưới thì là cả một quá trình hai người dành thời gian cho nhau.

Mẫn Tiên: Key đã cầu hôn mình vào đúng ngày sinh nhật. Đó là món quà mà mình cảm thấy rất ý nghĩa. *chủ động hôn Key trước ống kính máy quay*.

Cám ơn Key và Mẫn Tiên vì cuộc trò chuyện, mong sớm được đi “ăn cưới” hai bạn!

https://kenh14.vn/moi-sang-thuc-day-thay-mat-moc-cua-man-tien-anh-noi-vay-lo-chuyen-tui-minh-o-chung-roi-key-oi-cat-20220213130458206.chn