Một nam thực tập sinh Việt đình đám bỗng “mất tích” bí ẩn tại Hàn Quốc, công ty chủ quản không liên lạc được?

Người ta thường nói, để trở thành idol debut ở làng giải trí khắc nghiệt Kpop thì cũng phải trải qua 7749 kiếp thực tập sinh gian khổ. Người may mắn thì vài tháng, người thì vài năm nhưng có kẻ thì dành trọn cả thanh xuân cũng chưa thấy tương lai mở ra trước mắt.

Có một nam thực tập sinh người Việt dù chưa được debut nhưng cũng đang sở hữu lượng fan khủng chẳng kém gì các nghệ sĩ đình đám. Thậm chí lượt follower còn cao gấp hàng chục lần một ca sĩ hạng A showbiz Việt. Anh cũng có những thành tích khủng trên top trending của mạng xã hội nhờ sự ủng hộ hết lòng hết dạ của cộng đồng fan quê nhà.

Một nam thực tập sinh Việt đình đám bỗng mất tích bí ẩn tại Hàn Quốc, công ty chủ quản không liên lạc được? - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây, theo nguồn tin thân cận cho hay, một người cũng gọi là “có số có má” ở đài truyền hình nổi bậc nhất Hàn Quốc đã liên hệ với công ty chủ quản của nam thực tập sinh này để hẹn ngày làm việc. Tuy nhiên, phía công ty tiết lộ đang mất liên lạc hoàn toàn với nam thực tập sinh và lo lắng không biết hiện giờ anh đang nơi đâu.

Việc nam thực tập sinh người Việt bỗng dưng mất tích đầy khó hiểu khiến người trong ngành cũng không giấu được sự hoang mang. Bởi lẽ anh là nhân tố sáng giá, được đánh giá cao, nắm nhiều phần trăm cơ hội debut khi sở hữu cả tài năng lẫn lực lượng fan hùng hậu.

Ngay lúc này, chắc chắn công ty chủ quản của nam thực tập sinh cũng đang sốt sắng với hy vọng sẽ sớm tìm ra tung tích anh chàng để tiếp tục những kế hoạch đang dang dở và mong không có chuyện gì đáng lo xảy ra.