Người dân TP.HCM ùn ùn kéo đến mua bánh mì trà xanh của Huỳnh Hoa, shipper than trời: “Chị ơi khổ quá order cái khác được không?”

Cứ tưởng drama “bánh mì xẻ đôi, Huynh – Hoa đại chiến” có thể tạm lắng xuống rồi nhưng không, hai bên đều không muốn netizen nghỉ ngơi! Sau khi phía bánh mì Bà Huynh cho ra mắt logo thương hiệu, phía Huynh Hoa (Huỳnh Hoa) gốc tiếp tục có động thái mới gây chú ý, đó chính là cho ra mắt phiên bản bánh mì trà xanh.

Người dân TP.HCM ùn ùn kéo đến mua bánh mì trà xanh của Huỳnh Hoa, shipper than trời: “Chị ơi khổ quá order cái khác được không?” - Ảnh 1.

Bánh mì trà xanh của Huỳnh Hoa về cơ bản vẫn là ổ bánh mì với nhân pate, bơ, chả, thịt nguội, chà bông… nhưng có phần vỏ màu xanh lá bắt mắt. Giá 1 ổ là 65k, mua combo trên app sẽ rẻ hơn (Ảnh: Chi Võ)

Ngay khi ra mắt, trong hôm nay 21/12, người dân TP.HCM lại rần rần kéo đến các cơ sở của bánh mì Huỳnh Hoa để thử bánh mì trà xanh. Có mặt tại chi nhánh Lê Thị Riêng, chúng tôi ghi nhận khung cảnh đông đúc phía trước tiệm.

Người dân TP.HCM ùn ùn kéo đến mua bánh mì trà xanh của Huỳnh Hoa, shipper than trời: “Chị ơi khổ quá order cái khác được không?” - Ảnh 2.

Khách lẻ và shipper xếp hàng dài dãy phố để mua bánh mì, chúng tôi đã chờ 20 phút mà trước mặt vẫn là hàng dài

Xe khách, xe shipper để tràn ra lòng đường các tiệm bên cạnh

Người dân TP.HCM ùn ùn kéo đến mua bánh mì trà xanh của Huỳnh Hoa, shipper than trời: “Chị ơi khổ quá order cái khác được không?” - Ảnh 4.

Bác bảo vệ dắt xe không nổi

Người dân TP.HCM ùn ùn kéo đến mua bánh mì trà xanh của Huỳnh Hoa, shipper than trời: “Chị ơi khổ quá order cái khác được không?” - Ảnh 5.

Nhiều shipper kêu trời vì khách đặt nhiều mà đợi đồ quá lâu

Người dân TP.HCM ùn ùn kéo đến mua bánh mì trà xanh của Huỳnh Hoa, shipper than trời: “Chị ơi khổ quá order cái khác được không?” - Ảnh 6.

Đứng chờ mua hàng, nhiều shipper liên tục gọi điện cho khách báo kiên nhẫn chờ đồ: “Chị ơi chờ kiểu này khi nào mới xong”, “Chị ơi khổ quá order cái khác được không?”, “Có gì ngon mà mua dữ vậy trời”…

Bánh mì trà xanh là phiên bản giới hạn, một anh shipper mua thành công cho khách sau khoảng hơn 30 phút chờ

Bánh mới – cũ được Huỳnh Hoa thay liên tục, những chiếc bánh xấu, không đạt tiêu chuẩn sẽ bị trả lại cho lò bánh (bên trái)

Đến lượt chúng tôi, đã hết bánh mì trà xanh…

Người dân TP.HCM ùn ùn kéo đến mua bánh mì trà xanh của Huỳnh Hoa, shipper than trời: “Chị ơi khổ quá order cái khác được không?” - Ảnh 9.