NÓNG: Công bố toàn bộ vết thương trên thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khi tử nạn, luật sư hé lộ tên nhân vật sắp bị khởi tố

Tin nóng diễn biến vụ Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) tử nạn vừa khiến MXH dậy sóng khi trang Amirin News đưa tin, 1 nhân vật cứu hộ có tên Tide Ekaphan Banluerit đã công bố thông tin toàn bộ vết thương trên cơ thể ngôi sao 38 tuổi khi được trục vớt. Nhiều người vô cùng xót xa trước thông tin người này chia sẻ.

Tide cho biết, từ đánh giá sơ bộ, không có vết bầm tím nào được tìm thấy ở vùng ngực và cổ họng. Tình trạng cơ thể của Tangmo sưng tấy, da có dấu hiệu bong tróc. Cô có 3 vết thương dễ nhìn thấy nhất:

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

NÓNG: Công bố toàn bộ vết thương trên thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khi tử nạn, luật sư hé lộ tên nhân vật sắp bị khởi tố - Ảnh 2.

Công bố thông tin vết thương trên cơ thể của cố diễn viên

1. Vết thương dài, sâu 30 cm ở bên trong đùi phải

2. Bắp chân phải có 1 lỗ thủng bằng ngón tay cái (không rõ nguyên nhân)

3. Vết thương nông, dài 25cm ở bắp chân trái

4. Bàn tay nắm chặt, khi mở ra thấy móng tay và bàn tay đầy cát. Theo suy đoán, trong những giây phút trước trút hơi thở cuối cùng ở dưới đáy sông, Tangmo đã nắm chặt tay

Trong 1 diễn biến khác, chiều ngày hôm nay (3/3), các thợ lặn đã tìm thấy chiếc chân vịt (vật được cho gây nên vết thương ở đùi của Tangmo) tại khu vực cách bờ 10 mét và ở độ sâu 8 mét. Đây được cho là bằng chứng quan trọng trong vụ việc lần này, tuy nhiên ở buổi mô phỏng hiện trường hôm 1/3, chiếc chân vịt này bất ngờ rơi xuống nước và mất tích.

NÓNG: Công bố toàn bộ vết thương trên thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khi tử nạn, luật sư hé lộ tên nhân vật sắp bị khởi tố - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cũng trong chiều nay, luật sư nổi tiếng PageSittra Biabangkerd – Tổng thư ký Tổ chức Luật sư Nhân dân đã tới xưởng tàu để xem xét tình trạng con thuyền, đồng thời đăng 1 tấm hình về chiếc chân vịt và dòng nhắn: “Tôi không nghĩ vết thương ở đùi Tangmo là do chân vịt, thay vào đó tôi nghĩ phần vây (mũi tên màu đỏ) mới là chi tiết khiến cô ấy bị thương. Tangmo có thể đã mất nhiều máu và bất tỉnh”.

NÓNG: Công bố toàn bộ vết thương trên thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khi tử nạn, luật sư hé lộ tên nhân vật sắp bị khởi tố - Ảnh 5.
NÓNG: Công bố toàn bộ vết thương trên thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khi tử nạn, luật sư hé lộ tên nhân vật sắp bị khởi tố - Ảnh 6.

Ông Page tới tận xưởng tàu để xem tình trạng của con thuyền Tangmo và nhóm bạn sử dụng trong đêm định mệnh 24/2

Đáng chú ý, khi được hỏi về nhân vật tiếp theo nhiều khả năng bị khởi tố, luật sư Page chia sẻ ông nghĩ người đó sẽ là San – cô bạn cho Tangmo bám chân để đi tiểu trên tàu. San cũng là người tiếp xúc gần nhất, cuối cùng với nữ diễn viên Tangmo.

NÓNG: Công bố toàn bộ vết thương trên thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khi tử nạn, luật sư hé lộ tên nhân vật sắp bị khởi tố - Ảnh 7.

Hình ảnh luật sư Page trả lời truyền thông

NÓNG: Công bố toàn bộ vết thương trên thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khi tử nạn, luật sư hé lộ tên nhân vật sắp bị khởi tố - Ảnh 8.

San là 1 trong những nhân vật đáng nghi nhất vụ việc Tangmo tử nạn

Nguồn: Khaosod, Nine Entertain

https://kenh14.vn/nong-cong-bo-toan-bo-vet-thuong-tren-thi-the-nu-dien-vien-chiec-la-bay-khi-tu-nan-luat-su-he-lo-ten-nhan-vat-sap-bi-khoi-to-20220303143616725.chn