Nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz gây tranh cãi khi công khai chê bai Đỗ Thị Hà: “Lúc đăng quang đã thấy nhạt nhẽo, não chỉ có vậy”

Đỗ Thị Hà là một trong những cái tên được cư dân mạng đặc biệt quan tâm và chú ý trong thời gian này. Người đẹp là đại diện của Việt Nam đang chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss World 2021 diễn ra ở Puerto Rico.

Đáng chú ý, mới đây một sao nữ Vbiz đã để lại bình luận chỉ trích, chê bai nặng nề với Đỗ Thị Hà. Cụ thể, nữ ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng bộ trang phục dân tộc của người đẹp này không phù hợp với phần thi. Dưới phần bình luận, Mỹ Lệ còn dùng những từ ngữ nặng nề tới nhan sắc của mỹ nhân này: “Nhỏ này lúc mới đăng quang em đã thấy nhạt nhẽo rồi. Nên hát gì, mặc gì cũng là não chỉ có vậy”. Hiện nay, bình luận này của nữ ca sĩ đã nhận về những phản ứng tiêu cực từ netizen. Nhiều người cho rằng Mỹ Lệ chỉ trích quá nặng nề và dùng từ ngữ chưa phù hợp với Đỗ Thị Hà.

Một sao nữ Vbiz công khai chê bai, dùng từ ngữ nặng nề với Đỗ Thị Hà: Lúc đăng quang đã thấy nhạt nhẽo, não chỉ có vậy - Ảnh 2.

Mỹ Lệ công khai chê bai và chỉ trích Đỗ Thị Hà. Nhiều cư dân mạng cho rằng bình luận này của nữ ca sĩ quá nặng nề

Một sao nữ Vbiz công khai chê bai, dùng từ ngữ nặng nề với Đỗ Thị Hà: Lúc đăng quang đã thấy nhạt nhẽo, não chỉ có vậy - Ảnh 3.
Một sao nữ Vbiz công khai chê bai, dùng từ ngữ nặng nề với Đỗ Thị Hà: Lúc đăng quang đã thấy nhạt nhẽo, não chỉ có vậy - Ảnh 4.

Đỗ Hà trong trang phục dân tộc Nhuỵ Kiều Tướng Quân, được chuẩn bị cho phần thi quan trọng Dances of the World

Một sao nữ Vbiz công khai chê bai, dùng từ ngữ nặng nề với Đỗ Thị Hà: Lúc đăng quang đã thấy nhạt nhẽo, não chỉ có vậy - Ảnh 5.
Một sao nữ Vbiz công khai chê bai, dùng từ ngữ nặng nề với Đỗ Thị Hà: Lúc đăng quang đã thấy nhạt nhẽo, não chỉ có vậy - Ảnh 6.

Đỗ Thị Hà là đại diện của Việt Nam tham dự Miss World 2021

Một sao nữ Vbiz công khai chê bai, dùng từ ngữ nặng nề với Đỗ Thị Hà: Lúc đăng quang đã thấy nhạt nhẽo, não chỉ có vậy - Ảnh 7.

Người đẹp đang được người hâm mộ kỳ vọng sẽ gặt hái được giải thưởng tại Miss World năm nay

Ảnh: sưu tầm