Nướng gì tối nay #1: Khi 1977vlog gõ cửa nhờ Hoàng Thùy Linh gieo quẻ đầu năm!

Những bí mật phía sau sân khấu của các nghệ sĩ Việt luôn là chủ đề hút sự chú ý và quan tâm của công chúng. Nướng Gì Tối Nay – talk show mới nhất của Kenh14.vn – sẽ đưa chúng ta tới những buổi trò chuyện cùng với các ngôi sao Vbiz, “bóc” ra loạt những bí mật chưa từng được bật mí.

Với những ai hay theo dõi các chương trình giải trí của nước ngoài, hẳn đều biết đến thuật ngữ “roasting”: Nướng. Nướng ở đây đồng nghĩa với trêu chọc, cà khịa với đủ cấp độ từ nhẹ nhàng đến… khét lẹt. Nướng Gì Tối Nay được ra đời cũng chính vì concept cà khịa thú vị đấy! Và điều khiến Nướng Gì Tối Nay đáng mong chờ, đó chính là sự xuất hiện và dẫn dắt của 2 chàng trai đến từ 1977vlog. Mang phong cách hài hước, “hỏi xoáy đáp xoay” và những màn trêu chọc trứ danh, Nướng Gì Tối Nay hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc bất ngờ và cười không ngớt cho khán giả.

Và hot nhất tối mùng 1 Tết 2022 chính là buổi talk show cùng với khách mời là ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh. Tại Nướng Gì Tối Nay, Hoàng Thuỳ Linh sẽ bật mí tất tần tật về hành trình sự nghiệp cũng như chuyện hẹn hò mà bấy lâu khán giả luôn đổ dồn nhiều sự quan tâm.

Ai là đối thủ lớn nhất của Hoàng Thuỳ Linh trong làng trí? Hoàng Thuỳ Linh đã từng “tranh cãi” với bạn thân trong showbiz? Tiêu chí chọn bạn đời của Hoàng Thuỳ Linh thế nào? Có bao giờ nữ ca sĩ trúng “tiếng sét” ái tình? Và liệu, 1977 có thực sự “nướng” được Hoàng Thùy Linh, hay sẽ bị nàng ca sĩ “chặt đẹp” bằng những câu trả lời đáo để của mình?

Nướng gì tối nay #!: Khi 1977vlog gõ cửa nhờ Hoàng Thùy Linh gieo quẻ đầu năm!  - Ảnh 1.

Tất cả sẽ có talk show Nướng Gì Tối Nay được livestream độc quyền trên app Kenh14.vn vào lúc 20h tối ngày 1/2/2022. Bạn có thể tải app Kenh14.vn tại đây.

https://kenh14.vn/nuong-gi-toi-nay-khi-1977vlog-go-cua-nho-hoang-thuy-linh-gieo-que-dau-nam-20220201143605382.chn