Cư dân “real” ở khu villa Nhà Bè nói gì về “hàng xóm” Sơn Tùng – Hải Tú: Công viên to thế này mà chẳng thấy nhà ấy tập thể dục!

– Nhà mình chung khu villa này, mình đang không ở Việt Nam nên chỉ nghe chị giúp việc nói là cả hai sống chung, Hải Tú giọng đanh đá lắm.

– Mình ở đó cũng thấy cả hai sống chung với nhau, Hải Tú có vẻ đanh đá nha.

– Chị mình ở khu villa này, dù có mang kính vẫn biết thôi nhưng do an ninh thắt chặt nên hơi ngại chụp lén.

Ở trên là 3 trong số rất nhiều bình luận về cuộc sống của đôi Hải Tú và Sơn Tùng khi ở chung tại căn villa Nhà Bè. Điểm chung của những comment này là đều dùng tài khoản ảo, ava chó mèo, trông chẳng có tí gì đáng tin. Thôi thì để bà hàng xóm – người từng có chuyến “du lịch” đến căn villa nơi Tùng – Tú đang ở kể lại chi tiết cho “quý dzị” nắm rõ tình hình, đã thế lại còn có cả ảnh để chứng minh! Tầm này mà không có ảnh thì khó nói chuyện với nhau lắm.

Cư dân real ở khu villa Nhà Bè nói gì về hàng xóm Sơn Tùng - Hải Tú: Công viên to thế này mà chẳng thấy nhà ấy tập thể dục! - Ảnh 1.

1. Một ngày đi “du lịch” của bà hàng xóm – trải nghiệm làm cư dân “đại gia” Nhà Bè là như thế nào?

Nhân dịp một ngày có công chuyện tại khu villa Sơn Tùng ở, bà hàng xóm mới có dịp ghé thăm nơi đã rộ tin Sơn Tùng và Hải Tú sống chung. Nhìn tổng thể, khu này xa trung tâm Sài Gòn, xung quanh ít hàng quán, về đây chỉ đơn giản là ở và chill thôi chứ khó mà ăn chơi tưng bừng khói lửa như ở những khu Quận 2, Quận 7. Bà hàng xóm trộm nghĩ: “Bảo sao suốt ngày cứ thấy Chủ tịch và nàng thơ check in chụp ảnh ở Quận 7, ở đây chẳng có tí gì ăn chơi cả!”.

Nhưng tạm bỏ qua những tiện ích ăn chơi kể trên, thì không thể phủ nhận nơi đây đáng sống. Cư dân văn minh, bảo vệ nghiêm ngặt, vào ra đều phải khai tên tuổi – làm gì, ở căn nào… Nói chung rất thuận tiện cho những đôi nổi tiếng mà cần sự riêng như Sơn Tùng và Hải Tú.

Cư dân real ở khu villa Nhà Bè nói gì về hàng xóm Sơn Tùng - Hải Tú: Công viên to thế này mà chẳng thấy nhà ấy tập thể dục! - Ảnh 4.

Về tổng thể, khu villa này yên tĩnh, riêng tư

Từ những dấu vết về đoạn clip “hất tay- đẩy chân”, bà hàng xóm nhanh chóng nhận ra căn villa thân quen. Cũng căn nhà đó nhưng ở mặt tiền hướng sông, bà thấy một chiếc máy chạy bộ để ngay trước hiên villa. Ngậm bụng liệu có khi nào tí nữa sẽ tận mắt chứng kiến Chủ tịch cởi áo ra chạy vài vòng không, đợi từ sáng tới chiều cái ổ cắm máy chạy còn không thấy cắm. Chuyện xui rủi tui có muốn đâu mấy bà ơi!

Cư dân real ở khu villa Nhà Bè nói gì về hàng xóm Sơn Tùng - Hải Tú: Công viên to thế này mà chẳng thấy nhà ấy tập thể dục! - Ảnh 5.

Villa của Chủ tịch từ hướng nhìn ra sông Sài Gòn đây…

Cư dân real ở khu villa Nhà Bè nói gì về hàng xóm Sơn Tùng - Hải Tú: Công viên to thế này mà chẳng thấy nhà ấy tập thể dục! - Ảnh 6.

Chờ mãi vẫn không thấy Chủ tịch cởi trần chạy thể dục đâu ha!

2. Khu villa này yên tĩnh, chó nhà nào sủa cũng nghe trừ căn villa của Sơn Tùng…

Với mức giá 4000$/ tháng (theo tiết lộ của môi giới), căn villa mà Sơn Tùng và Hải Tú đang ở có view xinh xẻo nhất nhì khu vực này, không gian 4 bề có cây xanh, trước nhà lại là công viên ven sông, vậy nên ngay cả khi rất xa trung tâm, nhiều gia đình đại gia vẫn chọn khu vực này để sinh sống. Ưu điểm tốt nhất của khu villa này đó chính là “chill chill”; mát mẻ và yên tĩnh. Thậm chí là yên tĩnh đến mức nhà nào nuôi thú cưng, chó sủa có khi cũng biết đó tiếng chó nhà nào kêu.

Cư dân real ở khu villa Nhà Bè nói gì về hàng xóm Sơn Tùng - Hải Tú: Công viên to thế này mà chẳng thấy nhà ấy tập thể dục! - Ảnh 7.

Khu villa Sơn Tùng ở có cảnh quan không thua kém gì những căn villa đơn lập ở các resort tầm trung

Cư dân real ở khu villa Nhà Bè nói gì về hàng xóm Sơn Tùng - Hải Tú: Công viên to thế này mà chẳng thấy nhà ấy tập thể dục! - Ảnh 8.

Công viên bao phủ cây xanh

Tuy nhiên, theo quan sát của bà hàng xóm, nhà nào có thể phát ra tiếng ồn chứ riêng căn villa của Sơn Tùng thì độ cách âm gần như 100%. Ngay cả khi Chủ tịch đầu tư set up hẳn một phòng thu âm – chơi nhạc tại gia, hàng xóm xung quanh cũng chẳng thể nghe ngóng được thì từ căn villa của Sơn Tùng chứ đừng nói là nghe tiếng Hải Tú… đanh đá.

Cư dân real ở khu villa Nhà Bè nói gì về hàng xóm Sơn Tùng - Hải Tú: Công viên to thế này mà chẳng thấy nhà ấy tập thể dục! - Ảnh 9.

Phòng thu ở tầng 3 (vị trí sáng đèn trên ảnh) là nơi Chủ tịch thường xuyên cho ra những tấm ảnh mlem mlem đấy, có nghe được tiếng gì đâu?

Các bạn hẳn còn nhớ phân đoạn gay cấn cả hai “hất vai – đẩy chân” chứ? Cãi nhau tung toé ngoài đường như thế đấy chứ vẫn giữ chủ trương đi nhẹ nói khẽ. Với khoảng cách gần đến vậy camera-man còn chẳng nghe ngóng được họ cãi nhau thì “how to” hàng xóm mạng xã hội nghe giọng Hải Tú đanh đá… Đúng là bịa đặt kinh khủng!

Kể cả có đi ra ngoài thì cũng bịt kín mít, đi nhẹ nói khẽ

Thì ở đoạn nào người ta nghe ra giọng Hải Tú ta, bà hàng xóm ở sát vách thế còn không nghe được!

Vậy nên “chốt lại”, bà hàng xóm ghi nhận từ hiện trường chẳng thấy giọng nào của Hải Tú là “đanh đá” cả. Có chăng bà chỉ thấy lên mạng người ta toàn viết bình luận theo cái giọng “đanh đá” mà thôi.

3. “Công viên to thế này mà chẳng thấy nhà ấy tập thể dục!” – Bà hàng xóm tám với bà hàng xóm

“Đi hỏi già – về nhà hỏi trẻ” – Đấy là câu ngày xưa các cụ nói, chứ đến khu villa Sơn Tùng thì gặp ai già trẻ gì bà hàng xóm cũng bắt chuyện. Ngồi chơi đâu đó đến tầm 16:30 chiều, những cư dân khu villa bắt đầu mặc đồ thể dục, đẩy xe chở em bé ra ngoài công viên đi dạo mỗi người vài chục vòng. Đúng lúc có một chị độ tuổi trung niên dừng chân nghỉ ngơi ngay cạnh chỗ bà hàng xóm đang ngồi, thế là cả hai bà tám ra rả luôn:

– Chị gái Nhà Bè: Bà chị mới tới đây à?

– Bà hàng xóm: Dạ vâng, ủa sao chị biết?

– Chị gái Nhà Bè: Ai ở đây người ta biết nhau hết mà, lạ lẫm gì. Chị lạ lạ thế này tôi nhìn phát ra luôn.

– Bà hàng xóm: Khu này nhìn xịn vậy chắc có nhiều người nổi tiếng ở lắm chị nhỉ?

– Chị gái Nhà Bè: Có thấy ai nổi đâu nhỉ, à như có nhà số ** đằng kia. Nghe bảo có người nổi tiếng đấy, đợt mua nhà về đây môi giới nói thế. Nhưng ở cả năm rồi chẳng thấy người trong nhà đấy đi tập thể dục nữa là biết mặt mũi như nào.

Cư dân real ở khu villa Nhà Bè nói gì về hàng xóm Sơn Tùng - Hải Tú: Công viên to thế này mà chẳng thấy nhà ấy tập thể dục! - Ảnh 12.

Công viên chiều chiều người ta ra đây tập thể dục

Cư dân real ở khu villa Nhà Bè nói gì về hàng xóm Sơn Tùng - Hải Tú: Công viên to thế này mà chẳng thấy nhà ấy tập thể dục! - Ảnh 13.

Nhưng đợi mãi cũng chẳng thấy bóng dáng Chủ tịch đâu, hàng xóm xung quanh còn chẳng biết mặt…

Ôi thôi, tin ai chứ tin lời mấy lời thầm thì trên mạng thì… 50/50 thôi.

https://kenh14.vn/cu-dan-real-o-khu-villa-nha-be-noi-gi-ve-hang-xom-son-tung-hai-tu-cong-vien-to-the-nay-ma-chang-thay-nha-ay-tap-the-duc-20220224122954872.chn