Phỏng vấn NÓNG Trang Nemo sau clip bị bạt tai – tạt nước ở Bến Tre: “4 – 5 người đàn ông vây quanh, tôi rất sợ hãi”

Kể từ sau khi sự việc xô xát xảy ra tại shop thời trang với người phía Trần My, Trang Nemo liên tục vướng phải vô số lùm xùm khác. Ngay cả khi đã đăng clip cúi đầu xin lỗi, Trang Nemo không ngừng bị tấn công, từ việc tới nhà riêng tạt mắm tôm cho đến bị bom hàng – đặt món giao tới shop và yêu cầu cô phải trả tiền.

Mới đây, trên MXH bất ngờ xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh Trang Nemo bị một người đàn ông to cao hành hung. Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Trang Nemo để nắm rõ tình hình và được cô xác nhận sự việc trên xảy ra vào tối ngày 2/2 (tức Mùng 2 Tết tại quê nhà Bến Tre). Hiện tại cô vẫn đang rất sốc và không nghĩ sự việc trên lại xảy ra với mình.

Lan truyền clip Trang Nemo bị một người tạt nước vào mặt khi về quê ăn Tết

Phỏng vấn NÓNG Trang Nemo sau clip bị bạt tai - tạt nước ở Bến Tre: 4 - 5 người đàn ông vây quanh, tôi rất sợ hãi - Ảnh 2.

Trang Nemo về Bến Tre ăn Tết

Hình ảnh Trang Nemo bị hành hung được dân mạng truyền tay nhau

Liên lạc với Trang Nemo, cô cho biết: Sự việc diễn ra vào tối Mùng 2 Tết. Lúc đó không có chồng tôi đi cùng mà xung quanh chỉ có bạn bè. Đang ngồi nói chuyện thì có 1 nhóm người bao gồm 4 – 5 người đàn ông, một người trong số đó lại tạt nước và bạt tai tôi. Lúc này tôi đang rất sợ hãi, không nghĩ là ở giữa nơi đông người mà lại có thể hành động thiếu đi sự thượng tôn pháp luật như vậy.

Phỏng vấn NÓNG Trang Nemo sau clip bị bạt tai - tạt nước ở Bến Tre: 4 - 5 người đàn ông vây quanh, tôi rất sợ hãi - Ảnh 4.

Hình ảnh xuất từ camera

Phỏng vấn NÓNG Trang Nemo sau clip bị bạt tai - tạt nước ở Bến Tre: 4 - 5 người đàn ông vây quanh, tôi rất sợ hãi - Ảnh 5.

Một nhóm người bao gồm 4 – 5 thanh niên hành hung Trang Nemo

Phỏng vấn NÓNG Trang Nemo sau clip bị bạt tai - tạt nước ở Bến Tre: 4 - 5 người đàn ông vây quanh, tôi rất sợ hãi - Ảnh 6.

Trang Nemo và chồng về quê ăn Tết

https://kenh14.vn/phong-van-nong-trang-nemo-sau-clip-bi-bat-tai-tat-nuoc-o-ben-tre-4-5-nguoi-dan-ong-vay-quanh-toi-rat-so-hai-20220203172843975.chn