Giải mã Từ điển Urban – Trend bói tính cách đang hot rần rần trên MXH

Thời gian gần đây, trên các trang MXH như Instagram, Twitter… rộ lên trào lưu tra ý nghĩa tên của mình trên Urban Dictionary để bói tính cách. Không rõ là trend này bắt đầu từ ai nhưng nó đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của nhiều người, chỉ cần dạo một vòng story bạn sẽ bắt gặp các thử thách “show” (đưa ra) ý nghĩa tên của mình.

Urban Dictionary chính là trang từ điển trực tuyến, nơi cung cấp cho bạn đủ mọi từ tiếng lóng, viết tắt của giới trẻ. Mỗi từ, cụm từ sẽ có nhiều định nghĩa và được đóng góp bởi nhiều người dùng khác nhau.

Giải mã Từ điển Urban - Trend bói tính cách đang hot rần rần trên MXH - Ảnh 2.

Khác với từ điển học thuật, từ điển này sử dụng cơ chế crowdsourcing, cho phép người dùng tự tạo và tự cung cấp định nghĩa cho nó. Do vậy mà Urban Dictionary cực kỳ đồ sộ và liên tục cập nhật, điều này cũng có nghĩa là bạn nên dè chừng bởi đôi khi không đáp ứng được tính chuẩn xác.

Giải mã Từ điển Urban - Trend bói tính cách đang hot rần rần trên MXH - Ảnh 3.

Ngoài ra, nếu bạn không hài lòng lắm với ý nghĩa cái tên của mình bạn, bạn có thể vote up hoặc vote down để bày tỏ thái độ của mình. Các ý nghĩa theo tên sẽ được hiển thị bằng tiếng Anh nên bạn có thể copy qua Google dịch để tham khảo.

Giải mã Từ điển Urban - Trend bói tính cách đang hot rần rần trên MXH - Ảnh 4.
Giải mã Từ điển Urban - Trend bói tính cách đang hot rần rần trên MXH - Ảnh 5.
Giải mã Từ điển Urban - Trend bói tính cách đang hot rần rần trên MXH - Ảnh 6.