“Tiền đình” vì tiền máy bay vào TP.HCM tăng gấp 5 lần, tầm này chỉ có thể “hốt” hạng Thương gia còn đâu CHÁY VÉ hết!

Sau 4 ngày ăn Tết linh đình tại quê nhà, ở thời điểm này, nhiều người đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị trở lại thành phố để tiếp tục làm việc cũng như công tác và học tập. Trong đó, “sôi động” nhất phải kể đến là các chuyến bay vào TP.HCM. Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại các hãng hàng không lớn như như Vietnam Airlines, Bamboo, Vietjet, Jetstar Pacific… đều đã CHÁY VÉ đến tận Mùng 8 Tết. Nhiều người muốn đặt mua vé lúc này chỉ có thể “ngậm ngùi” – cắn răng mà mua vé với giá cao hơn lên đến gấp 5 lần để ngồi ghế thương gia thì hoạ may mới có 1 slot về TP.HCM trong các mùng từ 6 đến 8. 

Tiền đình vì tiền máy bay vào TP.HCM tăng gấp 5 lần, tầm này chỉ có thể hốt hạng Thương gia còn đâu CHÁY VÉ hết! - Ảnh 1.

Đến hẹn lại lên, những người về quê ăn Tết sắp có chuyến quay trở lại thành phố

Tiền đình vì tiền máy bay vào TP.HCM tăng gấp 5 lần, tầm này chỉ có thể hốt hạng Thương gia còn đâu CHÁY VÉ hết! - Ảnh 2.

Khung cảnh tại các sân bay sẽ tiếp tục náo nhiệt một lần nữa

Theo ghi nhận tại website chính thức của Vietnam Airlines, hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, các chuyến bay ở chặng Hà Nội bay TP.HCM đều đã hết sạch vé hạng phổ thông đến Mùng 10 Tết. Người dân muốn bay về trong thời điểm này chỉ có thể mua vé hạng thương gia với mức giá 8,5 triệu đồng/ vé – giá này cao gấp 5 lần cho với những thời điểm trước Tết. Tuy nhiên, số lượng vé cũng rất có hạn và đang hết rất nhanh. 

Tiền đình vì tiền máy bay vào TP.HCM tăng gấp 5 lần, tầm này chỉ có thể hốt hạng Thương gia còn đâu CHÁY VÉ hết! - Ảnh 3.

Vé máy bay đến tận Mùng 10 luôn giữ ở mức cực kì cao, có chuyến còn lên tới 10 triệu đồng/ vé

Tiền đình vì tiền máy bay vào TP.HCM tăng gấp 5 lần, tầm này chỉ có thể hốt hạng Thương gia còn đâu CHÁY VÉ hết! - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại hầu như chỉ mua được vé thương gia chứ không còn vé hạng phổ thông nữa

Về phía các hãng hàng không khác có giá “mềm” hơn VNA như Bamboo, Vietjet, Jetstar Pacific thì cũng đều cháy vé phổ thông trong các chặng bay từ HN về TP.HCM đến tận Mùng 10. Sau đó thì giá vé quay về khung bình thường như trước (khoảng 7 – 800k/ vé). Tuy nhiên, tâm lý ai lúc này cũng mong được quay về sớm để kịp ngày làm việc đầu tiên của năm mới. 

Tiền đình vì tiền máy bay vào TP.HCM tăng gấp 5 lần, tầm này chỉ có thể hốt hạng Thương gia còn đâu CHÁY VÉ hết! - Ảnh 5.

Trên website chính thức của Vietjet, các chuyến đều đã hết chỗ

Tiền đình vì tiền máy bay vào TP.HCM tăng gấp 5 lần, tầm này chỉ có thể hốt hạng Thương gia còn đâu CHÁY VÉ hết! - Ảnh 6.

Các vé hạng phổ thông đều đã bán hết, chỉ còn hạng thương gia với vài ghế ít ỏi

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/tien-dinh-vi-tien-may-bay-vao-tphcm-tang-gap-5-lan-tam-nay-chi-co-the-hot-hang-thuong-gia-con-dau-chay-ve-het-20220205143257621.chn