Đề Kiểm Tra 15 Phút Môn Toán Lớp 3: Chia Số Có Ba Chữ Số Cho Số Có ...

      • Mầm non

      • Lớp 1

      • Lớp 2

      • Lớp 3

      • Lớp 4

      • Lớp 5

      • Lớp 6

      • Lớp 7

      • Lớp 8

      • Lớp 9

      • Lớp 10

      • Lớp 11

      • Lớp 12

      • Thi vào lớp 6

      • Thi vào lớp 10

      • Thi Tốt Nghiệp THPT

      • Đánh Giá Năng Lực

      • Khóa Học Trực Tuyến

      • Hỏi bài

      • Trắc nghiệm Online

      • Tiếng Anh

      • Thư viện Học liệu

      • Bài tập Cuối tuần

      • Bài tập Hàng ngày

      • Thư viện Đề thi

      • Giáo án - Bài giảng

      • Tất cả danh mục

    • Mầm non
    • Lớp 1
    • Lớp 2
    • Lớp 3
    • Lớp 4
    • Lớp 5
    • Lớp 6
    • Lớp 7
    • Lớp 8
    • Lớp 9
    • Lớp 10
    • Lớp 11
    • Lớp 12
    • Thi Chuyển Cấp
Gói Thành viên của bạn sắp hết hạn. Vui lòng gia hạn ngay để việc sử dụng không bị gián đoạn Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Chọn lớp Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 Lưu và trải nghiệm Đóng Điểm danh hàng ngày
  • Hôm nay +3
  • Ngày 2 +3
  • Ngày 3 +3
  • Ngày 4 +3
  • Ngày 5 +3
  • Ngày 6 +3
  • Ngày 7 +5
Bạn đã điểm danh Hôm nay và nhận 3 điểm! Đăng nhập ngay để nhận điểm Nhắn tin Zalo VNDOC để nhận tư vấn mua gói Thành viên hoặc tải tài liệu Hotline hỗ trợ: 0936 120 169 VnDoc.com Lớp 3 Đề kiểm tra 15 phút lớp 3 Đề kiểm tra 15 phút lớp 3 môn Toán Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số Đề trắc nghiệm 15 phút môn Toán lớp 3 có đáp án Bài trước Tải về Bài sau Lớp: Lớp 3 Loại File: Word + PDF Phân loại: Tài liệu Tính phí

Nâng cấp gói Pro để trải nghiệm website VnDoc.com KHÔNG quảng cáo, và tải file cực nhanh không chờ đợi.

Tìm hiểu thêm » Mua ngay Từ 79.000đ Hỗ trợ Zalo

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số gồm có 10 câu hỏi trắc nghiệm, đây là bài tập tự luyện lớp 3 kèm theo đáp án nằm trong chương trình SGK môn Toán 3, giúp các bạn học sinh tự luyện tập Toán lớp 3 một cách hiệu quả.

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số
  • Đáp án Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số

BÀI 24. CHIA SỐ CÓ BA CHỮ SỐ CHO SỐ CÓ MỘT CHỮ SỐ

1. 136 : 3 = .........

A. 45 dư 3

B. 45

C. 45 dư 2

D. 45 dư 1

2. 153 : 9 = .........

A. 16

B. 18

C. 17

D. 15

3. Số nào giảm đi 3 lần rồi lại tăng thêm 2 đơn vị thì bằng 190?

A. 560

B. 523

C. 564

D. 555

4. 390 : 6 = .........

A. 65

B. 60

C. 63

D. 64

5. 777 : 2 = .........

A. 388

B. 387 dư 1

C. 389 dư 1

D. 388 dư 1

6. 995 : 6 = .........

A. 164 dư 5

B. 165 dư 5

C. 163 dư 5

D. 165 dư 4

7. 144 : 9 = .........

A. 18

B. 16

C. 19

D. 15

8. Mỗi hàng có 10 ngôi sao. Trong hình có ......... ngôi sao

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số

A. 100

B. 80

C. 110

D. 120

9. 303 : 4 = .........

A. 75 dư 2

B. 75 dư 1

C. 74 dư 7

D. 75 dư 3

10. 727 : 8 = .........

A. 90 dư 5

B. 90 dư 6

C. 90 dư 4

D. 90 dư 7

Đáp án Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số

Câu hỏi

Đáp án

1

D

2

C

3

C

4

A

5

D

6

B

7

B

8

D

9

D

10

D

 

Tải về Chọn file muốn tải về:

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số

132,9 KB
  • Tải file .doc

    211 KB
Đóng Chỉ thành viên VnDoc PRO/PROPLUS tải được nội dung này! Đóng 79.000 / tháng Mua ngay Đặc quyền các gói Thành viên PRO Phổ biến nhất PRO+ Tải tài liệu Cao cấp 1 Lớp 30 lượt tải tài liệu Xem nội dung bài viết Trải nghiệm Không quảng cáo Làm bài trắc nghiệm không giới hạn Tìm hiểu thêm Mua cả năm Tiết kiệm tới 48%
  • Chia sẻ bởi: Phùng Thị Kim Dung
27 33.628 Bài viết đã được lưu Bài trước Mục lục Bài sau

Có thể bạn quan tâm

Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng! Xác thực ngay Số điện thoại này đã được xác thực! Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây! Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất Xóa Đăng nhập để Gửi Tìm bài trong mục này
  • Tài liệu Trắc nghiệm 15 phút Toán 3

    • Đọc, viết, so sánh các số có ba chữ số
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 bài 1: Đọc, viết, so sánh các số có ba chữ số
    • Cộng trừ các số có ba chữ số (không nhớ)
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 bài 2
    • Cộng các số có ba chữ số (có nhớ một lần)
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 bài 3
    • Trừ các số có ba chữ số (có nhớ một lần)
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 1 bài 4
    • Ôn tập các bảng nhân
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 1 bài 5
    • Bảng nhân 6
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 1
    • Nhân số có hai chữ số với số có một chữ số
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 2
    • Bảng chia 6
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 3
    • Tìm một trong các phần bằng nhau của một số
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 4
    • Chia số có hai chữ số cho số có một chữ số
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 5
    • Phép chia hết và phép chia có dư
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 6
    • Bảng nhân 7
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 7
    • Gấp một số lên nhiều lần
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 8
    • Bảng chia 7
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 9
    • Giảm đi một số lần
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 10
    • Tìm số chia
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 11
    • Góc vuông, góc không vuông
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 12
    • Đề-ca-mét. Héc-tô-mét; Bảng đơn vị đo độ dài
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 13
    • Bài toán giải bằng hai phép tính
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 2 bài 14
    • Các số có bốn chữ số
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 3 bài 1
    • Số 10 000 - Luyện tập
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 3 bài 2
    • Điểm ở giữa. Trung điểm của đoạn thẳng
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 chương 3 bài 3
    • Ôn tập về hình học
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Ôn tập về hình học
    • Ôn tập về giải toán
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Ôn tập về giải toán
    • Xem đồng hồ
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Xem đồng hồ
    • Luyện tập
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Luyện tập
    • Bảng nhân 8
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Bảng nhân 8
    • Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số
    • So sánh số lớn gấp mấy lần số bé
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: So sánh số lớn gấp mấy lần số bé
    • Bảng chia 8
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Bảng chia 8
    • So sánh số bé bằng một phần mấy số lớn
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: So sánh số bé bằng một phần mấy số lớn
    • Bảng nhân 9
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Bảng nhân 9
    • Gam
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Gam
    • Chia số có hai chữ số cho số có một chữ số
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Chia số có hai chữ số cho số có một chữ số
    • Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số
    • Giới thiệu bảng nhân-bảng chia
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Giới thiệu bảng nhân-bảng chia
    • Tính giá trị của biểu thức
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Tính giá trị của biểu thức
    • Giá trị của biểu thức (tiếp)
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Giá trị của biểu thức (tiếp)
    • Chu vi hình chữ nhật - Chu vi hình vuông
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Chu vi hình chữ nhật - Chu vi hình vuông
    • Ôn tập các bảng chia
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Ôn tập các bảng chia
    • Bảng chia 9
      • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Bảng chia 9
  • Trắc nghiệm 15 phút Toán 3 online

    • Đề kiểm tra 15 phút bài Đọc, viết, so sánh các số có ba chữ số
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Cộng trừ các số có 3 chữ số
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Cộng các số có 3 chữ số (có nhớ một lần)
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Trừ các số có 3 chữ số (có nhớ một lần)
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Ôn tập các bảng nhân
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Bảng nhân 6
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Nhân số có 2 chữ số với số có một chữ số
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Bảng chia 6
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Tìm một trong các phần bằng nhau của một số
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Chia số có hai chữ số cho số có một chữ số
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Phép chia hết và phép chia có dư
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Bảng nhân 7
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Gấp 1 số lên nhiều lần
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Bảng chia 7
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Giảm đi 1 số lần
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Tìm số chia
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Góc vuông, góc không vuông
    • Đề kiểm tra 15 phút Đề-ca-mét. Héc-tô-mét; Bảng đơn vị đo độ dài
    • Đề kiểm tra 15 phút bài Bài toán giải bằng hai phép tính
  • Lớp 3 Lớp 3

  • Đề kiểm tra 15 phút lớp 3 Đề kiểm tra 15 phút lớp 3

  • Đề kiểm tra 15 phút lớp 3 môn Toán Đề kiểm tra 15 phút lớp 3 môn Toán

Tham khảo thêm

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Gam

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Giá trị của biểu thức (tiếp)

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Chia số có hai chữ số cho số có một chữ số

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Chu vi hình chữ nhật - Chu vi hình vuông

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: So sánh số bé bằng một phần mấy số lớn

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Ôn tập các bảng chia

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Tính giá trị của biểu thức

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Bảng nhân 9

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Bảng chia 9

🖼️

Đề kiểm tra 15 phút lớp 3 môn Toán

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Bảng chia 9

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Giá trị của biểu thức (tiếp)

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Chu vi hình chữ nhật - Chu vi hình vuông

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Tính giá trị của biểu thức

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Ôn tập các bảng chia

  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số

Xem thêm 🖼️

Gợi ý cho bạn

  • Bài tập Tiếng Anh 9 i-Learn Smart World Unit 1

  • Ngữ pháp Tiếng Anh 7 Unit 1 Free time

  • Bài tập tiếng Anh 7 i-Learn Smart World Unit 1

  • TOP 14 Viết thư cho ông bà để hỏi thăm và kể về tình hình gia đình em lớp 4

Xem thêm

Từ khóa » Cách Chia 3 Chữ Số Cho 1 Chữ Số Có Dư