Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng tổ chức chăm sóc khách hàng toàn diện

CÔNG TY CỔ PHẦN

 TRUYỀN HÌNH CÁP SÔNG THU ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ :  58 Hàm Nghi – Đà Nẵng
ĐIỆN THOẠI : 0905 989 653

 

  Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng tổ chức chăm sóc khách hàng toàn diện:

Chăm sóc khách hàng là hoạt động thường xuyên của Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng với phương châm “Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng là người bạn thân thiết của mọi gia đình”. Với chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện có quy mô lớn lớn nhất từ trước đến nay được triển khai từ tháng 5/2015. Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng đã sẵn sàng cùng công tác chuẩn bị kỹ càng.

20130719102704-vnpt1

Hoạt động chính của chương trình CSKH là tiến hành chăm sóc, kiểm tra, sửa chữa tín hiệu và tặng quà tại nhà tất cả khách hàng nhằm đảm bảo đường truyền tín hiệu ổn định đến từng hộ gia đình. Từ nhiều ngày qua đội ngũ KTV trực tiếp CSKH của Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng đã có mặt trên mọi con đường của Đà Nẵng.

Đây là một hướng tiếp cận để vừa làm hài lòng người sử dụng Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng, vừa tạo ra một sự kết nối tương tác thân mật, giúp xây dựng một Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng là người bạn thân thiết của mọi gia đình .

Các Kỹ thuật viên Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng sẽ tiến hành chăm sóc, kiểm tra, sửa chữa tín hiệu tại nhà tất cả Quý Khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng tín hiệu truyền hình ổn định đến từng hộ gia đình.

    Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng kính mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng nhằm tạo điều kiện để các Kỹ thuật viên hoàn thành nhiệm vụ.
ct2_1

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Tổng đài CSKH 0905 989 653  (phục vụ 24/24h)