Vụ Trang Nemo ẩu đả Trần My: Công an vào cuộc điều tra, mời người liên quan lên lấy lời khai

Mới đây, vụ việc ẩu đả xảy ra giữa Trang Nemo và Trần My xảy ra tại shop thời trang ở TP.HCM đã thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt, những diễn biến sau đó về thương thế, cũng như danh tính của nạn nhân bị đánh cũng khiến nhiều người bàn tán.

Đến sáng nay, nạn nhân là chị Khanh đã đăng tải những bức hình với nhiều vết xây xước trên mặt, bầm tím, tụ máu ở vùng mắt. Khanh cho biết hiện đang chờ kết quả giám định từ phía bệnh viện.

Đến chiều 17/1, rất nhiều người đã đổ xô về shop Trang Nemo để cập nhật tình hình. Tuy nhiên lực lượng chức năng cũng đã có mặt sẵn ở địa điểm này để giữ trật tự an ninh khu vực, ngăn chặn trường hợp xô xát xảy ra.

Liên quan đến sự việc nói trên, trao đổi với PV, đại diện Công an quận 1 xác nhận đang điều tra làm rõ vụ xô xát ở shop thời trang nằm trên đường Nguyễn Trãi (Q1 – TP.HCM). Hiện, Công an đã tiến hành mời nhiều người có liên quan tới làm việc để lấy lời khai.

Trước đó, Trang Nemo cho biết: “Hiện tại tôi chỉ muốn thay mặt sự nóng tính của nhân viên, nhận hết tất cả lỗi lầm về mình. Vậy thôi!”. Ngoài ra khi được hỏi thêm dự định về hướng giải quyết sự việc này như thế nào, Trang Nemo không trả lời gì thêm.

Vụ Trang Nemo ẩu đả Trần My: Công an vào cuộc điều tra, mời người liên quan lên lấy lời khai - Ảnh 1.

Hình ảnh Trần My và Trang Nemo trong buổi gặp mặt vào chiều ngày 16/1

Bên cạnh đó, chia sẻ với báo chí, anh Lê Thanh Tú (SN 1989), chồng chị Phạm Lệ Khanh – người phụ nữ bị hành hung cho biết, vợ anh hiện vẫn đang nằm điều trị tại viện.

“Vợ tôi bị bể mạch máu mắt, chấn thương đầu, giờ đau nhức, mệt mỏi lắm. Tôi không biết sự việc cụ thể như thế nào, tôi nghe người ta nói vợ tôi bị giật khẩu trang, rồi 20 người đánh. Chiều qua lên trụ sở Công an, người ta không cho vô, chỉ hỏi lời khai vợ tôi thôi”.

Từ khi chị Khanh nhập viện, anh thường xuyên túc trực trong viện chăm sóc vợ. Cả hai vợ chồng chưa nhận được bất kỳ lời hỏi thăm nào từ phía Trang Nemo.

“Vợ tôi mới sinh em bé, mong chóng khỏe để về chăm con. Nếu bên phía nhà Trang Nemo xin lỗi, muốn giải hòa, tôi để vợ quyết định sự việc”, anh Tú bày tỏ.

https://kenh14.vn/vu-trang-nemo-au-da-tran-my-cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-moi-nguoi-lien-quan-len-lay-loi-khai-20220117163053983.chn