Giữa drama “khét lẹt” với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một “tin vui” bất ngờ?

Khoa Pug đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Việt Nam sau khi đăng vlog tố “người anh em” từng thân cận Johnny Đặng chiếm đoạt 30 tỷ của mình, thậm chí còn tiết lộ chuyện mình bị “đe doạ” đến tính mạng nếu lên tiếng bóc phốt.

Giữa drama khét lẹt với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một tin vui bất ngờ? - Ảnh 1.

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, video mới nhất trên kênh YouTube Khoa Pug đã nhận về hơn 6,2 triệu lượt xem, 76K bình luận cùng hơn 441K lượt thích, đặc biệt video này cũng đã nhanh chóng leo lên top 1 trên tab thịnh hành.

Giữa drama khét lẹt với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một tin vui bất ngờ? - Ảnh 2.

Đoạn clip có sức ảnh hưởng đến nỗi fan Khoa Pug còn lên Google để lại vô vàn đánh giá 1 sao cho tiệm kim hoàn của Johnny Đặng bên Mỹ. Thậm chí, thông tin của “ông vua kim cương” trên Wikipedia còn bị đổi thành những từ ngữ cực khó nghe.

Sau drama này, đồng DBZ coin mà Johnny Đặng và Khoa Pug PR đã “lao dốc” một cách trầm trọng, không rõ lời lãi từ đồng coin này như thế nào nhưng chắc chắn Khoa Pug đang “lời” hơn ông hoàng kim cương ở điểm này.

Theo thống kê từ trang Social Blade, kênh YouTube của Khoa Pug đã tăng chóng mặt hơn 150K người đăng ký chỉ trong ngày 1/12 và vẫn đang tiếp tục tăng chóng mặt. Trái ngược hẳn với kênh YouTube của nam YouTuber, kênh của ông hoàng kim cương Johnny Tuan Dang lại sụt follower nhanh chóng sau video cùng ngày. 

Giữa drama khét lẹt với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một tin vui bất ngờ? - Ảnh 3.

Kênh YouTube của Khoa Pug tăng hơn 150K người đăng ký trong ngày 1/12

Giữa drama khét lẹt với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một tin vui bất ngờ? - Ảnh 4.

Kênh YouTube của Johnny Đặng tụt hơn 33K người đăng ký trong ngày 1/12

Đây là một sự “lời” lớn dành cho Khoa Pug vì trong một gian dài, kênh YouTube của anh chàng không hề tăng follower mà chỉ sau khi drama xảy ra, kênh YouTube đã thu về lượng follower khủng. Với lượng view khủng và follower tăng trưởng nhanh chóng như trên, Khoa Pug cũng sẽ thu về lượng tiền khổng lồ từ YouTube.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.