Instagram có một tính năng mới, người chơi hệ story sẽ mừng lắm đây!

Instagram là MXH được nhiều người dùng yêu thích với khả năng đăng story có nhiều filter cùng font chữ đẹp mắt, rất nhiều người dùng bị nghiện tính năng đăng story trong vòng 24h lên Instagram. Hiện tại khi đăng video lên story đang bị giới hạn thời gian chỉ 15 giây nhưng ứng dụng này hiện đang thử nghiệm việc nâng giới hạn thời gian lên 60 giây và nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ người dùng.

Instagram có một tính năng mới, người chơi hệ story sẽ mừng lắm đây! - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, trước đây mỗi khi quay story trên Instagram nếu như không bấm lưu về hay chẳng may lỡ tay bấm nhầm xoá bạn sẽ mất chiếc chiếc ảnh hay video đúng vào thời khắc “ưng ý” nhất.

Nhưng mới đây, nhiều người dùng phát hiện ra rằng Instagram đã tự động lưu tất cả các story nháp mà bạn đã quay và lưu giữ nó trong vòng 7 ngày. Sau số ngày hiển thị, hệ thống sẽ xoá vĩnh viễn các tin nháp và bạn sẽ không thể truy cập được nữa.

Ngoài ra, nếu như bạn không muốn lưu trữ bản nháp của story nữa mà muốn xoá đi thì chỉ cần chọn story và xoá thì chiếc story kia sẽ “biến mất” mà không cần phải đếm ngược. Trước đây, Instagram cũng đã thêm tính năng giúp lưu trữ story đã xoá trong vòng 30 ngày để tránh trường hợp bạn lỡ tay xoá nhầm hoặc muốn tìm lại nó!