Kênh truyền hình tung clip độc quyền khoảnh khắc cuối trên thuyền của diễn viên Chiếc Lá Bay, thái độ nạn nhân gây xôn xao

Sáng ngày hôm nay (28/2), kênh truyền hình CH3 gây xôn xao MXH khi tung clip độc quyền ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của nữ diễn viên quá cố Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) trước khi rơi xuống sông. Tâm trạng tươi vui, rạng rỡ của ngôi sao đình đám này khiến bao người xót xa. Hiện đây là clip được chia sẻ nhiều nhất trên MXH Thái Lan thời điểm hiện tại.

Trong clip, Tangmo vui vẻ hát theo 1 ca khúc được phát với âm thanh khá lớn. Nữ diễn viên còn cầm 1 ly rượu trên tay, thoải mái tận hưởng không khí bên sông. Có thể nói, tâm trạng và tinh thần của Tangmo trong clip này hoàn toàn không có điều gì bất thường.

Những hình ảnh cuối cùng của Tangmo Nida được ghi lại

Vậy nhưng, chẳng ai có thể ngờ rằng chỉ 1 lúc sau, Tangmo tử nạn ngay trên chính dòng sông Chao Phraya cô vừa đi thuyền dạo qua. Theo thông tin ban đầu, nữ diễn viên trượt chân ngã xuống nước. Qua khám nghiệm tử thi, nguyên nhân dẫn tới cái chết của Tangmo là do ngạt khí khi đuối nước, trong phổi của nữ diễn viên có rất nhiều cát. Điều đáng nói, nhóm bạn (đặc biệt là quản lý) đi cùng thuyền với nữ diễn viên có nhiều biểu hiện đáng ngờ.

Trang Thairath cho hay, cảnh sát sẽ sử dụng máy nói dối để thẩm vấn các nhân vật liên quan tới vụ việc. Dư luận đang dồn sự quan tâm cao độ vào vụ án có quá nhiều uẩn khúc này.

Kênh truyền hình tung clip độc quyền khoảnh khắc cuối trên thuyền của diễn viên Chiếc Lá Bay, thái độ nạn nhân gây xôn xao - Ảnh 4.

Nguồn: CH3

https://kenh14.vn/cong-bo-clip-doc-quyen-khoanh-khac-cuoi-cua-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tren-thuyen-truoc-khi-nga-thai-do-nan-nhan-gay-xon-xao-20220228130551774.chn