Truyền hình cáp sông thu đà nẵng trực tiếp U22 Việt Nam – U22 Indonesia.

Truyền hình cáp sông thu sẻ trực tiếp U22 Việt Nam – U22 Indonesia trên kênh VTV6 vào lúc 19h45 ngày 22/08.

Khởi đầu với 3 chiến thắng đậm giành 9 điểm tuyệt đối. Thầy trò HLV Hữu Thắng bước vào trận quyết đấu đầu tiên để dành tấm vé vào bán kết.

Thách thức từ đối thủ.

Trong trận đấu gặp U22 Việt Nam U22 Indonesia -Thiếu vắng Evan Dimas không thể ra sân vì án treo giò.

Đây là tổn thất cực lớn với đội bóng của HLV Luis Milla. bởi Evan Dimas là thủ lĩnh trên hàng tiền vệ, thi đấu năng động và luôn đem đến hiệu quả cao.

truyền hình cáp sông thu tại đà nẵng

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha chia sẻ: “Mỗi thành viên trong đội đều giữ vai trò quan trọng như nhau, bao gồm Evan Dimas. Nếu cậu ta không thể thi đấu, tôi cũng có người khác thế chỗ. Các thành viên khác của U22 Indonesia luôn sẵn sàng.”

U22 Việt Nam nắm quyền tự quyết.

Với chiến thắng trong 3 trận vừa qua, chỉ cần trong 2 trận tiếp theo U22 Việt Nam không thua trận nào khi gặp Thái Lan , Indonesia thì sẻ giành tấm vé vào bán kết.cơ hội lấy vé vào bán kết của U22 Việt Nam đang rất cao so với 2 đối thủ còn lại là Thái Lan và Indonesia.

Trợ lý của HLV Luis Milla, ông Ferry Kono nhận định: “Chắc chắn trong trận đấu với U22 Việt Nam, chúng tôi sẽ có một vài sự thay đổi nhưng đó không phải là vấn đề lớn. HLV Milla sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất có thể. U22 Việt Nam được đánh giá cao nhưng tôi tin với sự hưng phấn sau hai chiến thắng cùng niềm động viên từ người hâm mộ, chúng tôi sẽ đánh bại được đối thủ”.

 lắp đặt truyền hình cáp sông thu đà nẵng

Hiện tại, U22 Indonesia đang có được 7 điểm nên họ hoàn toàn có thể soán ngôi đầu của thầy trò HLV Nguyễn Hữu thắng. Trong khi đó với 3 trận thắng, U22 Việt Nam chỉ cần 2 điểm trong các trận đấu với U22 Indonesia và U22 Thái Lan là đủ để bước vào bán kết.

Quý khán giả chú ý đón xem và cổ vũ U22 Việt Nam vào Ngày 22/08 luc 19h45 trên kênh VTV6 thuộc hệ thống truyền hình cáp sông thu đà nẵng.