Rầm rộ clip Angela Baby khóc nức nở giữa nơi đông người, Huỳnh Hiểu Minh dửng dưng thờ ơ ngồi kế bên

2 ngày qua, showbiz Hoa ngữ vẫn sôi sục với thông tin chấn động Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby ly hôn sau 7 năm chung sống. Điều đáng nói, trước đây cặp đôi luôn bày tỏ tình cảm với đối phương 1 cách vô cùng ngôn tình và ồn ào, nhất cử nhất động đều muốn khoe cho cả thế giới. Tuy nhiên, 3 năm trở lại đây, hai vợ chồng trở nên kín tiếng, né tránh nhắc về nhau trước truyền thông.

Trong lúc người hâm mộ vẫn đang bàn tán rôm rả về tin ly hôn, 1 clip cũ của cặp vợ chồng bất ngờ hot trở lại. Angela Baby cùng Huỳnh Hiểu Minh và mẹ chồng xuất hiện tại 1 rạp chiếu phim. Không biết vì lý do gì, Baby khóc nức nở, liên tục lấy tay lau nước mắt. Trong khi đó, chồng nữ diễn viên ngồi kế bên lại hoàn toàn dửng dưng, không có động thái an ủi vợ, thay vào đó là vươn người lên trò chuyện, giao lưu với người ở hàng ghế trước.

Angela Baby khóc nức nở trong rạp chiếu phim

Rất nhiều fan đã ghi lại được khoảnh khắc này

Trên MXH, netizen xứ Trung bình luận xôn xao: “Hình như Angela Baby khóc là vì xem phim quá cảm động”, “Nếu tôi nhớ không nhầm thì đây là lúc Baby cùng mẹ chồng đi xem phim của Huỳnh Hiểu Minh”, “Mọi người cho rằng Huỳnh Hiểu Minh là chàng trai ấm áp, nhưng thực chất chỉ là xây dựng hình tượng thôi”, “Có lẽ Baby xem phim xong cảm động thôi, Huỳnh Hiểu Minh muốn để vợ có khoảng thời gian riêng tư 1 chút, mọi người đừng nghĩ nhiều”,…

Vì bài đăng này, các fan cũng đã tìm lại những hình ảnh tại sự kiện chiếu phim năm đó. Được biết, đây là những khung hình chụp từ sự kiện ra mắt bộ phim Vô Vấn Đông Tây của tài tử họ Huỳnh. Thời điểm này, 2 vợ chồng vẫn còn mặn nồng, thường xuyên xuất hiện để ủng hộ nhau trong các sự kiện.

Rầm rộ clip Angela Baby khóc nức nở giữa nơi đông người, Huỳnh Hiểu Minh dửng dưng thờ ơ ngồi kế bên - Ảnh 4.
Rầm rộ clip Angela Baby khóc nức nở giữa nơi đông người, Huỳnh Hiểu Minh dửng dưng thờ ơ ngồi kế bên - Ảnh 5.
Rầm rộ clip Angela Baby khóc nức nở giữa nơi đông người, Huỳnh Hiểu Minh dửng dưng thờ ơ ngồi kế bên - Ảnh 6.

Vì vai diễn của chồng trong phim, Baby khóc nức nở do quá xúc động

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/ram-ro-clip-angela-baby-khoc-nuc-no-giua-noi-dong-nguoi-huynh-hieu-minh-dung-dung-tho-o-ngoi-ke-ben-20220129101715461.chn