Thuỳ Tiên nổ tung visual khi bị chụp lén trong ngày thứ 5 đương nhiệm, làm điều đặc biệt trên sóng truyền hình Thái

Kết thúc cuộc thi Miss Grand với ngôi vị Hoa hậu, Thuỳ Tiên đang ở Thái để cùng BTC thực hiện những hoạt động truyền thông hậu đăng quang. Hôm nay (ngày 9/12) cũng là ngày thứ 5 đương nhiệm của Tân Miss Grand, Thuỳ Tiên tiếp tục lịch trình phỏng vấn và quay hình cho các đài truyền hình ở xứ sở Chùa Vàng.

Xuất hiện trước truyền thông Thái, Thuỳ Tiên lựa chọn thiết kế cắt xẻ táo bạo, Thuỳ Tiên khoe đường cong hình thể đặc biệt là vòng 1 căng đầy của mình. Thêm vào đó, nhan sắc kể từ ngày đăng quang của Thuỳ Tiên càng lúc thăng hạng và mỗi lần xuất hiện, người đẹp luôn khiến dân tình không ngừng xuýt xoa. Khoảnh khắc Thuỳ Tiên thể hiện ca khúc tiếng Việt khi đang quay hình cũng được trang chủ Miss Grand ghi lại và được netizen chia sẻ khắp các hội nhóm.

Không những thể hiện khả năng ca hát, Thuỳ Tiên còn chứng minh phong độ visual có thể cân mọi ống kính, dù đó có là “team qua đường”. Theo đó, trên trang cá nhân, nàng Hậu sinh năm 1998 đã tự “bóc phốt” loạt biểu cảm khi bị fan chụp lén của mình. Nhìn loạt cơ mặt muôn màu màu muôn vẻ của Thuỳ Tiên, fan sắc đẹp không thể nhịn cười. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận rằng dù bị chụp lén nhưng visual của Tân Hoa hậu vẫn chất lượng không khác gì ảnh đã qua chỉnh sửa.

Thuỳ Tiên trổ tài hát tiếng Việt trên sóng truyền hình Thái Lan (Nguồn: TikTok)

Thuỳ Tiên nổ tung visual khi bị chụp lén trong ngày thứ 5 đương nhiệm, làm điều đặc biệt trên sóng truyền hình Thái  - Ảnh 3.

Biểu cảm hài hước và visual xịn sò của Hoa hậu Thuỳ Tiên trong bộ ảnh bị fan chụp lén

Clip: TikTok, Ảnh: Facebook nhân vật